Xe cảnh sát đuổi mô tô tông phải xe thường dân, 1 người chết

Xe cảnh sát đuổi mô tô tông phải xe thường dân, 1 người chết

Shares

(Hình minh họa: John Moore/Getty Images)

Một cư dân New Jersey bị thiệt mạng khi chiếc xe hơi của ông bị một chiếc xe tuần cảnh tông phải trong khi đang trên đường truy đuổi một người lái mô tô hôm Chủ Nhật, đài NBC New York loan tin.

Cuộc rượt đuổi khởi sự từ Paramus sau khi cảnh sát tìm cách chận chiếc xe mô tô hiệu Yamaha RI đời 2016 đang chạy quá tốc độ và lạng lách nguy hiểm trên đường Route 17, nhưng người lái mô tô chạy thoát.

Một số nhân viên tuần cảnh khác ở Paramus bỗng thấy chiếc mô tô này lao vút qua và rượt đuổi chiếc xe đó. Nhưng khi đến khu Garden State Plaza thì chiếc mô tô bị rượt cũng biến đi đâu mất dạng, khiến nhân viên công lực phải báo động các đơn vị cảnh sát trong vùng rằng hiện đang có một chiếc mô tô chạy trốn cảnh sát.

Bất thình lình, chiếc mô tô đó đâm vào một xe hơi trên đường Spring Valley ở Maywood, và người lái mô tô bị bắt tại chỗ. Vào lúc xảy ra tai nạn, chiếc mô tô này không bị xe cảnh sát nào đuổi theo, nhưng người lái xe vẫn chạy hết tốc lực nên mới gây tai nạn.

Văn Phòng Biện Lý Bergen County cho hay, cũng vì gấp rút tham gia nỗ lực đuổi bắt chiếc mô tô kia, một chiếc xe tuần cảnh của thành phố láng giềng Hackensack đã đâm sầm vào một chiếc xe hơi của thường dân trên đường Summit, chỗ gần đường Rose.

Vụ tông xe này khiến một người lái xe 67 tuổi, cư dân Hackensack, bị thiệt mạng.

Người lái chiếc mô tô, là Salvatore Deangelis, 31 tuổi, bị buộc tội trốn chạy cảnh sát cùng tội lái xe ẩu tả và các tội danh khác. Dù vết thương trên người không nguy đến tánh mạng, người lái mô tô lâm nạn kia được chở vào bệnh viện Hackensack Univesrity cứu cấp.

Người lái mô tô hiện đang bị giam giữ với tiền tại ngoại hậu tra được định là $50,000

Nguồn: Theo Báo Người Việt

Đất Việt là nơi tự do bày tỏ ý kiến, không có chế độ kiểm duyệt. Rất mong nhận được ý kiến của độc giả.