Wayne Rooney đeo bảo vệ, chạy đua để dự Euro 2016

Wayne Rooney sẽ không phải phẫu thuật. Thay vào đó, cầu thủ này phải đeo dụng cụ bảo vệ đầu gối. Hiện tại, Man Utd vẫn chưa dám hứa trước ngày trở lại của đội trưởng.

Wayne Rooney đeo bảo vệ, chạy đua để dự Euro 2016

Shares

Wayne Rooney đã dính chấn thương đầu gối rất nặng trong trận đấu với Sunderland. Mặc dù vậy, theo xác nhận của HLV Van Gaal, cầu thủ này chỉ đeo dụng cụ bảo vệ đầu gối (gồm dây đai nhựa cỡ lớn, chạy từ đùi xuống ống chân). Tuy nhiên, ông cũng không dám hứa trước ngày trở lại của cầu thủ này.
HLV người Hà Lan nói: “Không, Wayne Rooney không phải phẫu thuật. Cậu ấy đeo dụng cụ bảo vệ trong 2,5 tuần nữa. Hiện tại, anh ấy được nghỉ ngơi hoàn toàn. Tôi chẳng dám hứa trước ngày cậu ấy sẽ tái xuất sân cỏ”.
Ở trận đấu với Midtjylland vừa qua, Wayne Rooney đã đeo dụng cụ bảo vệ để tới Old Trafford theo dõi M.U chinh chiến. Dự kiến, cầu thủ này cũng sẽ có mặt ở trận đấu với Arsenal hôm nay.
Khi được hỏi về khả năng Wayne Rooney có thể cống hiến cho đội tuyển Anh, HLV Van Gaal bực tức: “Ưu tiên số 1 của Wayne Rooney là dành cho M.U, chứ không phải đội tuyển Anh”.
Từ nay tới Euro còn khoảng hơn 3 tháng nữa. Wayne Rooney sẽ phải chạy đua để tham dự giải đấu này. Tuy nhiên, tất cả vẫn còn bỏ ngỏ.

Theo Bóng Đá Số

Đất Việt là nơi tự do bày tỏ ý kiến, không có chế độ kiểm duyệt. Rất mong nhận được ý kiến của độc giả.