Vụ Neymar chưa thể ngủ yên

Việc CLB Barcelona đồng ý với Tòa án Tây Ban Nha về việc nộp phạt sau khi tiến hành điều tra thương vụ chuyển nhượng Neymar tưởng như sẽ khép lại câu chuyện thì bất ngờ, vấn đề lại một lần nữa được đào lên.

Vụ Neymar chưa thể ngủ yên

Shares

Theo đài Catalunya, vụ việc được xới tung trở lại xuất phát từ Ban tổ chức giải bóng đá nhà nghề Tây Ban Nha (LFP) chứ không liên quan tới tòa án nào. Phía LFP muốn nhận được thêm những thông tin cụ thể hơn.

Nguồn tin của tờ Marca tại Barca và LFP cho biết, Chủ tịch Javier Tebas xác nhận việc yêu cầu tổ chức này đang đẩy mạnh việc tìm kiếm thông tin chi tiết trong báo cáo tài chính của đội bóng xứ Catalan về vụ chuyển nhượng được tiến hành vào năm 2013.

Cũng theo Marca thì việc cung cấp thông tin chi tiết sẽ giúp cho Barca tránh khỏi trường hợp kiện tụng kéo dài như thời gian vừa qua, mặc dù Chủ tịch Josep Maria Bartomeu vẫn liên tục khẳng định rằng, CLB không làm gì sai.

Barca cùng các thành viên của CLB gặp khá nhiều rắc rối liên quan đến vẫn đề tài chính thời gian gần đây, trong đó, Neymar và Lionel Messi dính dáng tới việc trốn thuế. Messi và cha của mình đã bị kết tội, nhận án tù treo và số tiền phải nộp, trong khi Neymar gần đây nhận những cáo buộc tương tự.

Theo Bóng Đá Số

Đất Việt là nơi tự do bày tỏ ý kiến, không có chế độ kiểm duyệt. Rất mong nhận được ý kiến của độc giả.