Vợ trẻ ‘chơi bài ngửa’ với tôi trong đêm tân hôn

Đêm tân hôn, vợ tôi đòi ngăn đôi giường. Không chỉ vậy, những lời nói của vợ trong đêm tân hôn khiến tôi 'đứng hình'.

Vợ trẻ ‘chơi bài ngửa’ với tôi trong đêm tân hôn

Shares

Tôi sinh trưởng trong một gia đình giàu có tại thành phố sôi động nhất nước. Trong số các anh em thì tôi là người được chọn để thừa kế tài sản kếch xù của gia đình. Bởi hai anh trai tôi không có hứng thú với việc kinh doanh và chỉ muốn theo đuổi niềm đam mê nghệ thuật.

Dù không được xếp vào dạng điển trai nhưng con gái theo tôi không đếm xuể. Vì đơn giản là ví tôi dày, có thể chiều theo mọi sở thích của họ. Sau khi học xong cấp ba, tôi đi du học. Ở nơi đây, tôi tha hồ bay nhảy vì không phải chịu sự quản lý khắt khe của bố mẹ. Nhưng đang học đến năm thứ 2 thì bố mẹ bắt tôi về nước lấy vợ.

Và điều vô lý hơn là người con gái này tôi chưa gặp gỡ lần nào. Bố mẹ tôi cho biết, việc kinh doanh gặp khó khăn nên muốn kêu gọi thêm vốn đầu tư. Và thực chất, chuyện hôn nhân của chúng tôi cũng chỉ là một cuộc giao dịch có qua có lại. Bố mẹ tôi còn dọa, nếu không chịu nghe lời sẽ cắt hết trợ cấp. Vậy là tôi phải bay về nước để gặp mặt và sau đó đám cưới sẽ được tổ chức sớm.

Lần đầu tiên gặp mặt, tôi đã chẳng có thiện cảm với cô nàng này. Tiểu thư con nhà giàu gì mà ăn mặc chẳng khác gì một người đàn ông. Chúng tôi chào nhau vài câu xã giao còn chuyện cưới hỏi được bố mẹ sắp xếp.

Khi đi chụp ảnh cưới, tôi khá bất ngờ khi nhận ra vẻ đẹp của vợ mình. Hóa ra, nếu biết cách ăn mặc một chút thì vợ tôi cũng không đến nỗi, thậm chí là rất xinh đẹp. Lấy được một cô vợ đẹp lại có lợi cho việc kinh doanh của gia đình thì tính ra tôi cũng không thiệt thòi lắm.

Sau đó, đám cưới của chúng tôi được diễn ra tại một nhà hàng sang trọng. Khách mời chủ yếu là đối tác kinh doanh của hai bên gia đình.

Đêm tân hôn, sau khi tắm rửa xong tôi định lao vào “khám phá” vợ mình. Nhưng ngay lập tức, vợ mới cưới của tôi biến thành sư tử. Cô ta dữ dằn và không cho tôi động vào người. Khi tôi định giơ tay lên “dạy bảo” vợ mình thì những lời nói của cô ta lúc ấy khiến tôi “đứng hình”.

Cô ta nhìn tôi rồi nói: “Loại công tử như anh tôi tưởng chiều chuộng phụ nữ lắm mà hóa ra cũng vũ phu nhỉ. Đến giờ phút này, tôi cũng chơi bài ngửa với anh luôn. Tôi nói cho anh biết, hôn nhân của chúng ta chỉ vì lợi ích kinh doanh của hai bên gia đình chứ tôi không yêu thương gì anh hết. Tôi không có cảm xúc với đàn ông thế nên đừng tính chuyện đụng vào người tôi. Dù kết hôn nhưng sau này cuộc sống của ai người ấy tự quyết định và không can thiệp vào cuộc sống của nhau. Giờ tôi sẽ ngăn đôi giường ra, nếu anh có ý định gì thì đừng trách. Nói cho anh biết, tôi từng đoạt giải vô địch thành phố môn karate đấy. Liệu hồn”.

Nghe đến đây thì tôi không còn muốn nói gì nữa. Đành ngậm ngùi nghe theo lời vợ mới cưới. Giờ tôi mới hiểu cảm giác có vợ cũng như không là như thế nào. Đêm tân hôn tôi không được đụng chạm vào người vợ. Mà tôi cũng không ngờ mình lại lấy phải cô vợ đồng tính. Không biết rồi cuộc hôn nhân này của tôi sẽ kéo dài được bao lâu.

Theo Ngoisao

Đất Việt là nơi tự do bày tỏ ý kiến, không có chế độ kiểm duyệt. Rất mong nhận được ý kiến của độc giả.