Võ sĩ WWE đến tận Old Trafford tìm Rooney

Sau khi “ăn tát” ở chương trình WWE Raw, võ sĩ Wade Barrett đã đến tận phòng thay đồ của Man Utd ở sân Old Trafford tìm Wayne Rooney hỏi chuyện.

Võ sĩ WWE đến tận Old Trafford tìm Rooney

Shares

Như đã biết, trong chương trình WWE Raw đầu tuần này, Barrett đã dùng lời lẽ khiêu khích Wayne Rooney và bị tiền đạo của Man Utd tát thẳng vào mặt trước “bàn dân thiên hạ”.
Theo tìm hiểu của chúng tôi, đây chỉ là 1 phần trong kịch bản của WWE Raw và Rooney đã đồng ý diễn với Barrett từ trước đó. Chính bởi vậy, dù Rooney tát khá nhẹ tay nhưng Barrett vẫn ngã lăn ra sàn và tỏ ra rất đau đớn.
Nhờ hiệu ứng tốt từ tình huống trên, kịch bản giữa Barrett và Rooney tiếp tục được phát triển. Theo đó, Barrett đã hùng hổ đến tận sân Old Trafford và đi vào phòng thay đồ của Man Utd để tìm Rooney “hỏi chuyện”. Tuy nhiên, võ sĩ này đã không gặp được Rooney và không có chuyện gì xảy ra.
Theo kịch bản khách mời thông thường của WWE, Rooney rất có thể sẽ nhận được thư thách đấu của Barrett trong thời gian tới. Tuy nhiên, do Rooney là 1 cầu thủ bóng đá chuyên nghiệp bận rộn quanh năm ngày tháng nên khả năng anh chấp nhận lời thách thức của Barrett để lên sàn đấu là rất nhỏ.

Theo Bóng Đá Số

Đất Việt là nơi tự do bày tỏ ý kiến, không có chế độ kiểm duyệt. Rất mong nhận được ý kiến của độc giả.