Vố nhớ đời cho cô vợ ham hố đòi “phục vụ” chồng kiểu mới nhưng lại hại chồng thê thảm

Ngày kỉ niệm cưới cô vợ như tôi ham hố đòi “phục vụ” chồng kiểu mới mà lại thành hại chồng trở nên thê thảm, đủ khiến tôi nhớ đời.

Vố nhớ đời cho cô vợ ham hố đòi “phục vụ” chồng kiểu mới nhưng lại hại chồng thê thảm

Shares

Vợ chồng tôi cưới nhau cũng đã được 5 năm, chúng tôi đã có một bé gái xinh xắn hơn 3 tuổi.  Cả hai vợ chồng đều là công nhân viên chức nhà nước, bởi vậy cũng có mức thu nhập trung bình, nhưng được gọi là có cuộc sống ổn định.

Đời sống thường ngày lẫn tâm lý tình cảm và cả chuyện chăn gối giữa vợ chồng tôi cũng rất hòa hợp. Chúng tôi đều có nhu cầu cao trong “chuyện đó”, nên rất hay tìm tòi ra những cách mới để khiến đối phương hài lòng và thỏa mãn nhu cầu của bản thân.

Hôm đó và ngày nghỉ, lại là ngày lễ kỉ niệm ngày cưới của vợ chồng nên chúng tôi tự dành không gian cho mình. Tôi đưa con sang nhà ngoại nhờ mẹ trông cháu giúp một đêm để về nhà chuẩn bị tổ chức một bữa tiệc nhỏ dành cho ngày ý nghĩa của vợ chồng này.

Tối đó, tôi cùng chồng có uống kha khá rượu. Hơi men sẵn trong người cộng với nhu cầu lên cao chúng tôi nhanh chóng lao vào nhau. Một lúc sau thì kết thúc hiệp một. Bình thường anh vốn sẵn sàng chiến đấu cả vài hiệp cùng một lúc trong đêm, nhưng tối đó tôi lại thấy anh oải người.

Nhanh chóng tôi nghĩ ra cách để làm tăng sự hưng phấn của chồng và làm anh vui vẻ. Tôi đã từng xem trên mạng một video về việc đó nên hồ hởi áp dụng cho chồng.

Ngay khi chồng vừa bước ra khỏi nhà tắm tôi nhanh chóng lao tới ôm lấy chồng, hôn chồng rối rít và đè lên người anh. Tôi mơn trớn anh đúng như theo hướng dẫn vậy mà anh cứ nằm đó cười nắc nẻ. Anh nói:

– Vợ ơi tha cho anh, anh buồn lắm.

 vo-kinh-hai-blogtamsuvn

(Ảnh minh họa)

Tôi cười lắc đầu, vẫn cứ nghĩ chồng thấy vui vì anh cười nhiều, nào ngờ mải nghịch chồng mà chỉ năm phút sau đó tôi không thấy tiếng cười của chồng nữa. Cứ nghĩ anh trêu tôi càng làm quá nhưng vẫn không thấy anh phản ứng gì. Lúc tôi trườn lên người anh đã thấy anh nằm im. Hốt hoảng nghe tim chồng, sờ người chồng tôi òa khóc lắc mạnh người anh, cấu véo rồi anh ho sặc sụa rồi tỉnh. Tôi hú hồn cứ tưởng chồng mình chết rồi. Nghỉ mãi một lúc anh mới thở đều và nói với tôi:

– Vợ không nhớ chồng có máu buồn hả?

– Vợ xin lỗi chồng!

Sau đó, chồng vẫn ôm tôi vào lòng và an ủi:

– Không sao đâu, chồng biết vợ chỉ mốn làm chồng vui thôi. Nhưng lần sau đừng làm vậy nữa nhé.

Thề là có cho lần sau tôi cũng không dám mơn chớn chồng kiểu này nữa. Nếu chồng chẳng may ngất đi mất rồi không tỉnh lại thì tôi không biết sẽ sống sao. Đấy là kỉ niệm nhớ đời của tôi vì ham hố đòi “phục vụ” chồng kiểu mới mà lại hại chồng và khiến chính cô vợ như tôi một phen kinh hãi.

Theo Mộc Mai/Một thế giới

Đất Việt là nơi tự do bày tỏ ý kiến, không có chế độ kiểm duyệt. Rất mong nhận được ý kiến của độc giả.