Vợ hãy gửi những lời yêu thương đến ‘cô ấy’ hộ anh nhé

Điều quan trọng em hãy nhắn với cô ấy: Từ giờ anh rất muốn cô ấy đồng hành cả về suy nghĩ lẫn việc làm.

Vợ hãy gửi những lời yêu thương đến ‘cô ấy’ hộ anh nhé

Shares

Bà xã à, “cô ấy” là thứ đẹp nhất thế giới, anh không cần biết giờ thay đổi ra sao nhưng vẫn trân trọng sự lựa chọn của cô ấy vì khi xưa đã chọn anh. Không muộn lắm đâu khi mãi tới giờ anh mới biết mình là người hạnh phúc nhất trên đời. Anh biết mọi thứ có thể thay đổi nhưng cô ấy mãi mãi là phân nửa của anh, sẽ khó sống khi chỉ còn lại một nửa. Nhiều lần anh được gặp gỡ những cô gái gợi cảm, lập tức trong lòng bảo: “Đừng mơ đừng tưởng, đừng nghe đừng thấy những gì ngay trước mắt vì những thứ đó mình đã có thừa”.

Nếu có cô gái đẹp nào ngỏ lời với anh, ngay lập tức anh trả lời: “Đã có người con gái đẹp nhất thế giới chọn tôi rồi”. Nếu có vị thánh tặng cho anh 100 lần “lựa chọn lại” thì lập tức anh nói: “Xin cảm ơn, tôi không cần lần nào nữa cả”. Nếu cô ấy hỏi anh một vạn lần: “Có bao giờ con tim anh thay đổi”, anh sẽ khuyên rằng: “Đừng lãng phí thời gian để hỏi lần sau nữa”. Nếu có một “nút thánh” có tác dụng làm cho mọi đau khổ trên đời đổ lên anh thay vì đổ lên cô ấy, ngay lập tức anh sẽ nhấn, có lỡ gặp Diêm Vương anh sẽ nói lý do: “Thật xứng đáng vì được cô ấy lựa chọn”.

Vợ hãy nhắn với cô ấy hộ anh rằng đừng bắt chước anh tính lãng phí, hãy thật sự yêu quý những gì cuộc sống đã ban tặng, hãy nhìn về những thứ mình đang có thay vì chăm chăm vào thứ mình không có. Và điều quan trọng em hãy nhắn với cô ấy: Từ giờ anh rất muốn cô ấy đồng hành cả về suy nghĩ lẫn việc làm, cùng chung mục tiêu là tìm “Thiên đường tự do hạnh phúc”.

Theo Vnexpress

Đất Việt là nơi tự do bày tỏ ý kiến, không có chế độ kiểm duyệt. Rất mong nhận được ý kiến của độc giả.