Vợ đi XKLĐ, chồng ở nhà hiếp dâm con riêng của vợ

Trong khi vợ phải đi xuất khẩu lao động (XKLĐ) do cuộc sống khó khăn, người chồng Cầm Bá Vinh ở nhà đã giở trò đồi bại, hiếp dâm con gái riêng mới 12 tuổi của người vợ.

Vợ đi XKLĐ, chồng ở nhà hiếp dâm con riêng của vợ

Người cha dượng đồi bại Cầm Bá Vinh

Người cha dượng Cầm Bá Vinh nhận bản án 14 năm tù giam cho hành động thú tính hiếp dâm con riêng của vợ

Sáng ngày 1-6, TAND tỉnh Thanh Hóa đã mở phiên xét xử sơ thẩm và tuyên phạt 14 năm tù giam đối với bị cáo Cầm Bá Vinh (SN 1980, ngụ xã Luận Khê, huyện Thường Xuân, tỉnh Thanh Hóa) về tội danh “Hiếp dâm trẻ em”.

Theo cáo trạng của VKSND tỉnh Thanh Hóa, cháu V.T.T. (SN 2002, ngụ địa chỉ trên) là con riêng của chị Vi Thị Hoa, vợ của Cầm Bá Vinh. Do cuộc sống khó khăn, nên chị Hoa phải đi XKLĐ, còn Vinh ở nhà trông 3 đứa con nhỏ (trong đó có cháu V.T.T. mới 12 tuổi).

Tối ngày 13-12-2014, sau khi đi nhậu ở nhà hàng xóm về, Vinh nói đau đầu vào nhờ con gái riêng của người vợ đang đi XKLĐ vào buồng bóp đầu. Tại đây, Vinh đã dở trò đồi bại với cháu T. dù cháu đã cố chống cự. Thực hiện hành vi thú tính với con riêng của vợ xong, Vinh nói với cháu T. không được khai cho ai biết nếu không cả 2 cùng chết.

Đến ngày 25-1-2015, nhận thấy cháu T. có những biểu hiện bất thường về tâm lý, cô giáo chủ nhiệm của cháu T. đã cùng với bà dì hỏi chuyện thì cháu T. đã kể lại sự việc. Người nhà cháu T. liền làm đơn trình báo sự việc và Vinh đã bị bắt ngay sau đó.

Shares

Đất Việt là nơi tự do bày tỏ ý kiến, không có chế độ kiểm duyệt. Rất mong nhận được ý kiến của độc giả.

37 queries in 2.560 seconds.