Vợ chồng ở Utah bán tài sản để thực hiện giấc mơ Mỹ mới

Vợ chồng ở Utah bán tài sản để thực hiện giấc mơ Mỹ mới

Shares

Cặp vợ chồng Steve và Tess Hulme ở Lehi, Utah, đã một lần hoàn thành giấc mơ Mỹ của mình sau khi lấy nhau và tậu được một ngôi nhà lý tưởng, nhưng họ đã bán đi gia sản đó và đem cho người khác phần lớn đồ đạc trong nhà rồi đưa nhau lên đường thực hiện một giấc mơ Mỹ khác, đài KSL TV hôm Thứ Tư loan tin.

Ngôi nhà mà cặp vợ chồng này từng sở hữu rộng tới 3,200 sqft và nằm trên một khu vườn lớn với đầy đủ tiện nghi của một gia trang. Nhưng giờ đây, sau tám năm chung sống hạnh phúc bên trong ngôi nhà đó, cả Steve lẫn Tess đểu cảm thấy giấc mơ Mỹ của họ không phải chỉ có thế.

Hồi năm ngoái, họ bán ngôi nhà và đem cho đi hầu hết đồ đạc trong nhà là vì họ cảm thấy mình không cần tới một chỗ ở lớn đến như vậy, và một số những món đồ đạc trong nhà mà họ đã dùng qua không chừng lại có giá trị lớn đối với người khác, “cũ ta nhưng mới người.”

Và tình yêu thiên nhiên đã giục giã cặp vợ chồng này mua một chiếc xe RV (recreational vehicle) đời 2010 để lên đường thực hiện một giấc mơ Mỹ mới, bởi vì, theo lời của Tess, “giấc mơ Mỹ rất đa dạng, và cái dạng mà chúng tôi giờ đây yêu thích là cuộc sống trên đường thiên lý.”

Hai vợ chồng này tin rằng chiếc RV đó sẽ tạo cơ hội cho họ chiêm ngưỡng những nơi danh lam thắng cảnh của nước Mỹ ở khắp mọi nơi. Cuộc hành trình sắp tới của cặp vợ chồng này sẽ được ghi lại và đưa lên trang web www.TheMoreWeExplore.com.

Đất Việt là nơi tự do bày tỏ ý kiến, không có chế độ kiểm duyệt. Rất mong nhận được ý kiến của độc giả.