Va chạm kinh hoàng, Oscar… nhập viện khẩn cấp

Theo báo giới Anh, tiền vệ Oscar đã được chuyển thẳng tới bệnh viện ngay sau khi hiệp 1 kết thúc sau khi vào bóng của thủ thành Ospina.

Va chạm kinh hoàng, Oscar… nhập viện khẩn cấp

Shares

Tình huống diễn ra ở phút 16, khi Oscar nhận được đường chuyền vượt tuyến của Fabregas và có cơ hội đối mặt với thủ thành Ospina. Sau đó, người gác đền người Colombia đã lao ra rất nhanh cản phá và va chạm cực mạnh với Oscar.
Tiền vệ người Brazil đã nằm sân khá lâu để các bác sĩ chăm sóc và vẫn tiếp tục thi đấu trong những phút sau đó. Tuy nhiên, có một điều ít ai biết rằng, ngay sau khi hiệp 1 kết thúc, Oscar đã được chuyển thẳng tới bệnh viện, nhường vị trí cho Drogba.
Hiện tại, vẫn chưa rõ tình trạng của tiền vệ người Brazil bởi cầu thủ này không hề có dấu hiệu bất tỉnh hay chảy máu sau pha va chạm cực mạnh của Ospina. Thậm chí, tiền vệ này vẫn thi đấu bình thường trong phần còn lại hiệp 1.
Theo thống kê, trong hiệp đấu này, Oscar đã chạm bóng 16 lần, thực hiện 13 đường chuyền và tung ra 1 cú đứt điểm về phía khung thành của Arsenal.
Trong hiệp 2, khi Mourinho tung Drogba vào sân, Chelsea không thể hiện được nhiều ở mặt trận tấn công vàchia điểm cùng Arsenal với tỷ số 0-0. Kết quả này giúp The Blues vững vàng ở ngôi đầu bảng với 77 điểm/33 vòng, hơn đội xếp thứ 2, Man City 10 điểm (thi đấu ít hơn 1 trận). Chức vô địch đang ở rất gần với thày trò Mourinho.

Theo Bóng Đá Số

Đất Việt là nơi tự do bày tỏ ý kiến, không có chế độ kiểm duyệt. Rất mong nhận được ý kiến của độc giả.