Usain Bolt diễn cảnh nóng với sinh viên “non tơ”

Ngay trước thềm bế mạc Olympic, VĐV Usain Bolt đã vướng vào scandal tình ái với cô nàng sinh viên người Brazil.

Usain Bolt diễn cảnh nóng với sinh viên “non tơ”

Shares

VĐV người Jamaica, Usain Bolt đã bất ngờ vướng vào scandal sex ngay trước thềm bế mạc Olympic 2016. Cụ thể, ngày hôm qua, cô sinh vinh 20 tuổi có tên Jady Duarte đã đăng tải những bức hình thân mật với VĐV điền kinh người Jamaica… trên giường trên mạng xã hội.
Chia sẻ trước báo giới, Jady Duarte khẳng định rằng cô không hề biết Usain Bolt là VĐV nổi tiếng thế giới. Bên cạnh đó, cô cũng cho rằng việc đăng tải những bức ảnh thân mật với Usain Bolt là… hoàn toàn bình thường.
Thực tế, Jady Duarte cũng không phải cô gái duy nhất “thân mật” với Usain Bolt trong đêm cuối cùng ở Rio de Jainero. Trước đó, cánh phóng viên còn bắt gặp hình ảnh VĐV này đang “bay” cùng những cô gái nóng bỏng ở hộp đêm ở địa phương.
%image_alt%
Ít ai biết rằng, Usain Bolt đang cặp với cô bạn gái lâu năm có tên Kasi Bennett. Thậm chí, VĐV này còn gọi Kasi Bennett là “đệ nhất phu nhân”. Dù vậy, điều đó cũng không giúp “Tia chớp” tránh được sức hút từ “của lạ”.
%image_alt%
Usain Bolt là một trong những VĐV thành công nhất Olympic. Anh đã giành trọn vẹn 3 huy chương vàng ở các nội dung chạy 100 mét, 200 mét và 4×100 mét tiếp sức.
Theo Bóng Đá Số

Đất Việt là nơi tự do bày tỏ ý kiến, không có chế độ kiểm duyệt. Rất mong nhận được ý kiến của độc giả.