Tyson Fury tự đặt cược thắng Klitschko

Tay đấm người Anh Tyson Fury bỏ ra 300.000 đôla để đặt cửa anh sẽ thắng Wladimir Klitschko trong trận tranh đai vô địch hạng nặng hôm 28/11.

Tyson Fury tự đặt cược thắng Klitschko

Shares

Fury năm nay 27 tuổi, cao 2,06m và sở hữu sải tay dài 216 cm. Anh là kẻ thách đấu được chỉ định. Trong sự nghiệp thi đấu quyền anh nhà nghề, võ sĩ sinh tại Manchester toàn thắng 24 trận, trong đó có 18 trận thắng bằng knock-out.

Phía bên kia chiến tuyến, Wladimir Klitschko bất bại trong 11 năm, là người đang giữ đai vô địch hạng nặng WBA, WBO, IBF, IBO và The Ring. Anh đã 39 tuổi, cao 1,98m và có sải tay dài 206cm.

Theo Peter Fury, chú và đồng thời là người hướng dẫn của Tyson Fury, võ sĩ này tham gia cá cược cùng một người thân tương đối giàu có. Theo đó, Tyson Fury có cơ hội thu về gấp đôi số tiền đã bỏ ra.

“Hai người bọn họ đều đặt cược một số tiền lớn… Mỗi người cược 300.000 đôla. Nếu thắng, Tyson sẽ bỏ túi 600.000 đôla”, Peter Fury nói.

Khi tham gia trận đấu Klitschko, bất kể thắng thua, Tyson Fury sẽ bỏ túi món tiền 7,52 triệu đôla. Đầu tuần này, võ sĩ người Anh so sánh bản thân với Muhammad Ali. “Có thể nói, tôi là phiên bản hiện đại của Muhammad Ali. Dù vậy, tôi không cố để trở thành ông ấy. Tôi chỉ muốn là chính mình”, Fury nói.

Wladimir Klitschko được xem là một trong những võ sĩ hay nhất lịch sử, trong khi Fury có lợi thế về thể hình, sức trẻ. Nếu giành chiến thắng, võ sĩ người Ukraine sẽ vượt qua huyền thoại Joe Louis để trở thành người có số lần bảo vệ thành công danh hiệu vô địch hạng nặng nhiều nhất trong lịch sử quyền anh thế giới.

Theo Vnexpress

Đất Việt là nơi tự do bày tỏ ý kiến, không có chế độ kiểm duyệt. Rất mong nhận được ý kiến của độc giả.