Tượng Đức Mẹ đồng trinh đột nhiên “khóc ra máu”

Các tín đồ tại một nhà thờ nhỏ ở Bolivia đang xôn xao cho rằng có phép lạ khi bức tượng Đức Mẹ đồng trinh đặt tại đây đột nhiên khóc ra máu.

Tượng Đức Mẹ đồng trinh đột nhiên “khóc ra máu”

Shares

Tượng Đức Mẹ khóc ra máu tại một nhà thờ nhỏ ở Bolivia. Ảnh: CEN

Nhà thờ nhỏ trên chỉ mới được xây dựng khoảng 10 năm trước tại khu dân cư Puerto Rico thuộc Vùng Bảo tồn Động vật Hoang dã Quốc gia Manuripi – Heath Amazon tại Bolivia.

Mới đây, linh mục địa phương Jose Luis Mamani thông báo bức tượng mẹ của Chúa Jesu đặt tại đây đang chảy máu từ mắt và tay.

Theo các tín đồ địa phương, bức tượng bất ngờ “chảy máu” khoảng 1 tuần trước. Một bức ảnh do những người có mặt chụp lại cho thấy các vệt đỏ kéo dài từ má trái của bức tượng xuống đến phần ngón tay.

Hiện mẫu chất màu đỏ kia đã được đưa đến bệnh viện địa phương để xác định xem đó có phải là máu người hay không.

Mới 3 tháng trước, hàng trăm tín đồ đã hành hương đến một thị trấn nhỏ ở Colombia để được tận mắt chứng kiến tượng Đức Mẹ tại đây khóc ra máu. Một người tên Ana Cristina Jimenez nói: “Tôi thấy Đức Mẹ có một giọt nước mắt máu. Tôi cảm thấy rất ngạc nhiên, vui mừng và cả buồn bã. Mọi cảm xúc đều lẫn lộn”.

Việc bức tượng tại Bolivia chảy máu sẽ được giáo hội tại Vatican xem xét xem có phải là phép màu hay không. Chỉ một số rất ít những trường hợp tương tự trước đây được hội đồng giáo hội công nhận là phép màu hợp lệ trong khi nhiều vụ khác bị lật tẩy là trò lừa đảo.

Đất Việt là nơi tự do bày tỏ ý kiến, không có chế độ kiểm duyệt. Rất mong nhận được ý kiến của độc giả.