Từng muốn tự tử để người thân được hưởng tiền bảo hiểm

Có lúc tôi nghĩ đến cái chết vì nếu chết mọi người sẽ được khoản tiền lớn bởi tôi đóng bảo hiểm ở mức rất cao. Mọi người hãy giúp tôi.

Từng muốn tự tử để người thân được hưởng tiền bảo hiểm

Shares

Tôi 31 tuổi, có vợ và 2 con gái, một bé 4 tuổi rất xinh, một bé được một tuổi rất thông minh đã biết đi và đang học nói. Nhìn chung vợ chồng tôi hay xung khắc nhưng chỉ những chuyện lặt vặt thôi. Tôi làm kinh doanh ngoài thu nhập cũng tạm ổn, khoảng 15 triệu/tháng. Mọi chuyện có lẽ êm đẹp nếu tôi không quyết định kinh doanh thời trang. Tôi chỉ có vốn ban đầu khoảng 50 triệu, số tiền còn lại vay tín dụng đen và tín chấp. Công việc không thuận lợi khiến tôi phá sản chỉ sau 6 tháng kinh doanh. Số tiền gốc và lãi ngày càng tăng cao, giờ số nợ của tôi đã lên gần 400 triệu, hàng tháng tôi phải trả lãi khoảng 20 triệu trong khi số tiền kiếm được từ kinh doanh cũ chỉ khoảng 15 triệu.

Hàng tháng số tiền gốc ngày càng tăng cao, tôi không thể nói cho bố mẹ biết vì lúc kinh doanh thêm mọi người đều phản đối. Hơn nữa bố tôi bị huyết áp cao, mẹ hay bị đau đầu nếu tôi nói ra số nợ quá lớn như thế mọi người sẽ bị sốc. Mọi người hãy cho tôi lời khuyên làm cách nào có thể thoát khỏi cảnh này? Có lúc tôi đã nghĩ đến cái chết vì nếu chết mọi người sẽ được khoản tiền lớn bởi tôi đóng bảo hiểm ở mức rất cao. Mọi người hãy giúp tôi.

Theo Vnepress

Đất Việt là nơi tự do bày tỏ ý kiến, không có chế độ kiểm duyệt. Rất mong nhận được ý kiến của độc giả.