Trương Hồ Phương Nga rao bán gì trên mạng trước ngày bị bắt?

Ngoài những hình ảnh, trạng thái liên quan đến các thông tin về cuộc sống thường ngày, Trương Hồ Phương Nga thường xuyên chia sẻ những hình ảnh, status quảng cáo mỹ phẩm.

Trương Hồ Phương Nga rao bán gì trên mạng trước ngày bị bắt?
Mới đây nhất, ngày 18/3/2015, Trương Hồ Phương Nga chia sẻ status dài về chuyện “người yêu cũ” một cách khá vui vẻ, hài hước. Tuy là Facebook của người nổi tiếng, song số lượng người theo dõi và lượt tương tác với bạn bè trên Facebook của người đẹp khá ít.
Cũng như một số người nổi tiếng khác, Trương Hồ Phương Nga sử dụng trang cá nhân để quảng cáo các mặt hàng mà mình kinh doanh. Cụ thể, cô rao bán mỹ phẩm nhập khẩu.
Bên cạnh việc đăng tải thông tin, hình ảnh của sản phẩm, Trương Hồ Phương Nga cũng chăm chỉ chia sẻ về cuộc sống riêng. Người đẹp chia sẻ về việc cô đi học make up để tự làm đẹp cho bản thân.
Hình ảnh nhí nhảnh, vui tươi của Trương Hồ Phương Nga.
Cô cũng rất hay đăng tải những câu nói có tính “triết lý”: “Tôi hiểu rằng cuộc sống có những lúc lên xuống, và nỗi buồn là không tránh khỏi…”
Cô thường xuyên đăng tải hình ảnh, thông tin của sản phẩm lên trang cá nhân để quảng cáo. Không chỉ minh họa bằng hình ảnh sản phẩm, Trương Hồ Phương Nga còn sử dụng hình ảnh của chính mình để quảng bá cho loại mỹ phẩm mà cô đang bán.
Trưa 19/3/2015, Hoa hậu Trương Hồ Phương Nga bị bắt tại nhà chung cư trên địa bàn quận 2, TP.HCM. Người đẹp bị cáo buộc lừa đảo, chiếm đoạt của khách mua hàng hơn 16 tỷ đồng trong vòng 3 năm. Hiện, vụ việc đang được điều tra làm rõ.

Shares

Đất Việt là nơi tự do bày tỏ ý kiến, không có chế độ kiểm duyệt. Rất mong nhận được ý kiến của độc giả.

98 queries in 0.507 seconds.