Trịnh Kim Chi mang bầu lần hai ở tuổi 43

Á hậu Việt Nam 1994 đã có thai được 6 tháng, dự sinh vào cuối tháng 6 tới.

Trịnh Kim Chi mang bầu lần hai ở tuổi 43

Á hậu Trịnh Kim Chi hạnh phúc khi mang bầu ở tuổi 43.

Thời gian gần đây Trịnh Kim Chi hạn chế đóng phim và hiếm khi xuất hiện trong các hoạt động của làng giải trí. Chị tiết lộ đang mang thai ở tháng thứ sáu. Con gái đầu của Á hậu Việt Nam 1994 đã được 12 tuổi. “Sau nhiều năm mong mỏi, cuối cùng điều ước có thêm bé thứ hai của vợ chồng tôi đã thành hiện thực. Chúng tôi rất vui mừng và bất ngờ”, Trịnh Kim Chi tươi cười chia sẻ.

Á hậu tâm sự, sau khi sinh con đầu, chị tránh thai bằng phương pháp đặt vòng. Sau 3 năm tháo vòng với mong muốn có thêm con thứ hai, vợ chồng chị mới được toại nguyện. Ông xã Trịnh Kim Chi và người thân hai bên gia đình luôn ở bên chăm sóc, tạo mọi điều kiện để chị nghỉ ngơi, dưỡng thai.

Mang bầu ở tuổi 43 người đẹp may mắn không bị nghén hay mệt mỏi. Chị đã tăng hơn 7 kg nhưng vóc dáng, gương mặt ít thay đổi, chỉ có vòng bụng to lên. “Ngày nào tôi cũng nói chuyện với con. Bé đạp nhiều lắm. Thấy bé trồi lên ở đâu, tôi lấy tay chạm nhẹ vào là bé lại trồi chỗ khác. Hai mẹ con cứ như đang đùa giỡn với nhau vậy. Hạnh phúc này thật khó tả”, Trịnh Kim Chi kể. Vợ chồng chị vẫn chưa biết giới tính của bé vì muốn có thêm điều bất ngờ khi đón con chào đời.

kim-chi-2-1672-1426747108.jpg

Trịnh Kim Chi và con gái đầu đã được 12 tuổi.

Hiện tại sức khỏe của Trịnh Kim Chi khá tốt. Thời gian này, chị không nhận lời đóng phim mà chỉ tập trung quản lý và chỉ bảo học trò ở sân khấu kịch của mình. Khi rảnh rỗi, nữ diễn viên tranh thủ lên mạng tìm hiểu thông tin về cách dưỡng thai, chăm sóc em bé sau sinh… “Hồi tôi sinh con gái đầu, mạng Internet chưa phổ biến nên tôi không tìm hiểu nhiều. Giờ có đầy đủ phương tiện để tham khảo, tôi quyết tâm học hỏi để chăm sóc con tốt nhất”, chị nói.

Dự kiến, cuối tháng 6 tới, con thứ hai của Trịnh Kim Chi sẽ chào đời. Sau khi sinh bé khoảng 6 tháng, nếu sức khỏe ổn định, Á hậu sẽ trở lại hoạt động nghệ thuật.

Shares

Đất Việt là nơi tự do bày tỏ ý kiến, không có chế độ kiểm duyệt. Rất mong nhận được ý kiến của độc giả.

104 queries in 0.529 seconds.