Triệt phá đường dây ‘sex tour’ sinh viên

Ngày 17.12, Cục Cảnh sát hình sự (C45) Bộ Công an cho biết đã thực hiện quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can, bắt tạm giam đối với Nguyễn Thị Thanh Hợi (TP.Vinh, tỉnh Nghệ An) về hành vi môi giới mại dâm.

Triệt phá đường dây ‘sex tour’ sinh viên

Shares

Một đường dây mai dâm bị công an triệt phá – Ảnh minh họa

Trước đó, ngày 14 và 15.12, C45 phối hợp Phòng Cảnh sát hình sự – Công an TP.Hà Nội và Phòng Cảnh sát hình sự – Công an tỉnh Nghệ An bắt quả tang Nguyễn Thị Thanh Hợi đang tổ chức cho 3 cô gái ba’n dâm tại một khách sạn trên địa bàn Q.Cầu Giấy, TP.Hà Nội.
Bước đầu C45 xác định, Hợi đang cầm đầu một đường dây gái gọi cao cấp hoạt động không chỉ tại Nghệ An mà tại nhiều tỉnh thành khác. Gái mai dâm tham gia đường dây của Hợi đều được tuyển chọn kỹ lưỡng để đáp ứng tiêu chí “dáng đẹp, chân dài” và được quảng cáo là sinh viên các trường đại học, cao đẳng trên địa bàn TP.Vinh và một số địa phương. Mức giá đường dây này đưa ra đối với khách mua dâm là 5 triệu đồng/lượt, qua đêm là 8 – 10 triệu đồng. Mọi giao dịch mua ba’n dâm đều do Hợi đứng ra thỏa thuận với khách.

Để che mắt các cơ quan chức năng, Hợi ít khi tổ chức cho gái ba’n dâm tại địa điểm cố định mà thường tổ chức theo dạng “sex tour” (tổ chức cho gái ba’n dâm đi cùng khách đến các địa điểm để du lịch và vui thú).Trong vụ bắt quả tang vào ngày 15.12, C45 phát hiện Hợi đã thuê xe chở 2 gái ba’n dâm từ Nghệ An ra Hà Nội và 1 gái ba’n dâm từ Lào Cai xuống. Hợi thỏa thuận với 3 khách mua dâm là doanh nhân mức giá ba’n dâm đi “sex tour” ra Hà Nội là 12 triệu đồng/2 ngày, kèm theo tiền công môi giới của Hợi là 6 triệu đồng.

Trong 3 cô gái ba’n dâm, C45 xác định một người là sinh viên một trường cao đẳng trên địa bàn TP.Vinh. Vụ án đang được tiếp tục điều tra mở rộng.

Theo Thanh niên

Shares

46 queries in 2.853 seconds.