Tranh nhau mua vé xem SLNA đấu HAGL

Đã có rất đông NHM đến sân Vinh để mua vé xem trận đấu giữa chủ nhà Sông Lam Nghệ An và Hoàng Anh Gia Lai.

Tranh nhau mua vé xem SLNA đấu HAGL

Shares

15h00 chiều 11/4, BTC sân Vinh chính thức phát hành vé xem trận SL Nghệ An gặp HA Gia Lai. Đây được xem là trận “thư hùng” của vòng 9 V-League nên đã có rất đông NHM tới sân để mua vé.
Lường trước được sức nóng, nên rất đông người đã xếp hàng từ sáng sớm thế nhưng để mua được một chỗ trong sân Vinh chiều mai nhiều người trong số họ vẫn phải “bở hơi tai” trong sự chen lấn, xô đẩy.
Đã có không ít người may mắn vì mua được vé với giá gốc, nhưng không ít trong số này hoặc là không thể mua được vé hoặc là phải mua vé chợ đen với giá cao gấp 3-4 lần.
Theo niêm yết, vé được BTC sân Vinh bán đến tay NHM dao động từ 10.000 đến 70.000 đồng/vé. Thế nhưng khi qua tay chợ đen giá đã bị đẩy lên rất cao.
Cụ thể, lúc cao điểm, 1 cặp vé khán đài A được hét với giá lên đến 1 triệu đồng/cặp. Trong khi đó, 1 cặp vé khán đài B là 350.000 đồng/cặp.
2
Dù nhu cầu của NHM rất lớn, nhưng BTC sân Vinh chỉ bán khoảng 3.000 vé tới tay người hâm mộ, còn lại phần lớn (khoảng 7.000 vé) là bán qua đường công văn. Ngoài ra, BTC cũng in khoảng vài nghìn vé mời.
Được biết, sân Vinh dù có sức chứa khoảng 1,6 vạn chỗ, nhưng BTC không in hết vé để tránh tình trạng quá tải.

Theo Bóng Đá Số

Đất Việt là nơi tự do bày tỏ ý kiến, không có chế độ kiểm duyệt. Rất mong nhận được ý kiến của độc giả.