Tottenham “bơm tiền” để ngăn Pochettino tới M.U

Theo tờ Mirror, Tottenham đang mời gọi HLV Pochettino bằng mức lương khủng để ngăn HLV này tới Man Utd.

Tottenham “bơm tiền” để ngăn Pochettino tới M.U

Shares

Với thành công rực rỡ trong mùa giải này, HLV Pochettino đang trở thành một trong những ứng cử viên sáng giá thay thế HLV Van Gaal ở M.U vào cuối mùa giải. Tuy nhiên, Spurs sẽ không để mất “viên ngọc quý” này một cách dễ dàng.
Theo tờ Mirror, Tottenham đã chuẩn bị sẵn bản hợp đồng mới với mức lương khủng cho HLV người Argentina, bất chấp việc hợp đồng cũ của ông với CLB vẫn còn thời hạn tới năm 2019. Điều đó cho thấy Spurs sẵn sàng biến Pochettino trở thành Wenger hay Sir Alex “mới” ở White Hart Lane.
Điểm mạnh của HLV này được đánh giá rất cao ở khả năng đào tạo và phát triển cầu thủ trẻ. Dưới triều đại của ông, nhiều cầu thủ trẻ như Tottenham như Eric Dier, Delle Alli, Harry Kane, Danny Rose… đều vươn tầm và thi đấu cực kỳ ấn tượng trong những mùa giải vừa qua.
Quan trọng hơn, với những cầu thủ trẻ trong tay, Pochettino đã biến “Gà trống” trở thành kẻ thách thức trong cuộc đua giành chức vô địch Premier League. Hiện tại, họ đang đứng thứ 2 giải đấu với 2 điểm kém đội đầu bảng Leicester City.
Bản thân Pochettino chưa hề tỏ ý sẽ tới làm việc ở M.U, bất chấp tin đồn liên tiếp trên mặt báo trong thời gian qua.

Theo Bóng Đá Số

Đất Việt là nơi tự do bày tỏ ý kiến, không có chế độ kiểm duyệt. Rất mong nhận được ý kiến của độc giả.