Tôi nghĩ mình bị bỏ bùa vì đã lỡ tin người lạ

Tôi thấy sức khỏe ngày càng suy giảm, hay đau đầu, trí nhớ kém nhiều, mất khả năng tập trung học nên kết quả rất tệ, chân tay yếu ớt.

Tôi nghĩ mình bị bỏ bùa vì đã lỡ tin người lạ

Shares

Hơn 3 năm trước, khi đó tôi là cô sinh viên năm nhất đại học từ nhà ra thành phố, bao bỡ ngỡ và chưa có chút kinh nghiệm sống nào. Tôi nhớ như in hôm ấy đang ngồi đợi bạn ở cổng trường thì bỗng có một người phụ nữ chừng gần 40 tuổi lại gần và bắt chuyện, người đó hỏi tôi: quê quán, ngành học, học năm thứ mấy. Còn việc có hỏi tuổi và tên không thì tôi không nhớ rõ vì chuyện cũng rất lâu rồi, với lại tôi cũng không mấy để tâm. Tôi trả lời nhưng cái nói thật, cái nói dối. Sau đó người phụ nữ ấy nói mình theo đạo gì đó, bảo muốn truyền đạo cho tôi, nói tôi đưa tay cho bà cầm rồi nhắm mắt lại. Bà đọc lẩm nhẩm gì đó khoảng vài phút rồi nói sau này có khó khăn gì trong cuộc sống hãy nhẩm cầu xin ơn trên chỉ đường và phù hộ cho học giỏi, đầu óc thông minh. Bà còn đưa cho tôi một cuốn sổ nhỏ, tôi chưa xem thì làm rơi mất trên đường đi sau đó. Một lúc sau bạn tôi gọi điện, tôi tạm biệt bà ấy và đi.

Sau này dần dần tôi thấy sức khỏe ngày càng suy giảm, hay đau đầu, trí nhớ kém nhiều, mất khả năng tập trung học nên kết quả rất tệ, chân tay yếu ớt, người lúc nào cũng mệt mỏi, thiếu sự sống, giảm cân, gầy đi trông thấy. Hiện tại tình trạng ngày càng tệ, tôi học đâu quên đấy, tư duy rất kém, không nhớ nổi những thứ đơn giản nhất, đầu động tí là đau như búa bổ. Tôi vô cùng sợ hãi và lo lắng cho tương lai của mình vì giờ sắp ra trường rồi. Tôi không hiểu về đạo nên có gì không phải mong những người theo đạo bỏ quá cho. Chỉ là tôi sợ, không biết có phải mình bị lừa, bị người ta bỏ bùa hay làm phép hãm hại gì không? Tôi không dám tâm sự với bố mẹ, sợ họ lo lắng, nhưng thực sự giữ trong lòng mãi tôi rất khổ sở và suốt ngày sống trong sợ hãi, ốm yếu. Mong độc giả chia sẻ và cho tôi lời khuyên. Chân thành cảm ơn.

Theo Vnexpress

Đất Việt là nơi tự do bày tỏ ý kiến, không có chế độ kiểm duyệt. Rất mong nhận được ý kiến của độc giả.