Tôi muốn quên mối tình đơn phương từ thời cấp 3

Chúng tôi đều có cuộc sống riêng, chí hướng riêng, sẽ chẳng còn cơ hội nào gặp nhau lần nữa trong đời. Làm sao tôi quên được tình cảm này?

Tôi muốn quên mối tình đơn phương từ thời cấp 3

Shares

Tôi có một mối tình đơn phương từ thời cấp 3. Tôi vốn là cô gái trầm tính, ít nói nên chưa bao giờ bày tỏ tình cảm của mình với bạn đó hay kể chuyện này cho ai cả (ngoại trừ một người bạn thân). Ngày đó bạn cũng biết tôi có tình cảm nhưng bạn đã thích bạn gái khác rồi. Tôi cũng biết điều này và đau khổ suốt một thời gian dài cho tới khi lên đại học, ra trường rồi đi làm (tôi đã đi làm gần 4 năm rồi). Tôi vẫn luôn nhớ về bạn, mặc dù chúng tôi không hề liên lạc với nhau, cũng chẳng gặp nhau một lần nào từ lúc lên đại học. Bạn bè thỉnh thoảng vẫn họp lớp nhưng tôi luôn từ chối không đi vì không muốn gặp bạn. Đối với tôi, bạn như một ngọn gió ấm áp, vội đến rồi lại đi mất. Bạn từng là động lực cho mọi sự nỗ lực của tôi nhưng cũng chính là nguồn cơn của mọi tuyệt vọng trong tôi.

Thời gian trôi qua đã lâu rồi và tôi nghĩ tình cảm dành cho bạn cũng phai mờ, chẳng hiểu sao đêm qua tôi lại mơ thấy bạn. Tôi mơ bạn và tôi cưới nhau, lúc đó tôi chỉ ước được mơ mãi giấc mơ này. Tôi đã khóc một trận đã đời khi tỉnh dậy. Phải chăng tình cảm của tôi dành cho bạn vẫn còn nguyên vẹn? Tôi thật sự không muốn giữ mãi tình cảm này vì biết chẳng có hy vọng nào cho chúng tôi cả. Mỗi chúng tôi bây giờ đều có một cuộc sống riêng, công việc riêng, con đường riêng, chí hướng riêng mà có lẽ sẽ chẳng còn một cơ hội nào để gặp nhau lần nữa trong đời. Làm sao để tôi có thể quên đi được tình cảm này? Làm sao để trái tim tôi có thể mở ra một lần nữa đón nhận cuộc sống mới không tồn tại đau buồn? Tôi thật sự không còn muốn đau buồn vì tình cảm này nữa, mong mọi người hãy cho vài lời khuyên. Sau khi viết ra những dòng này tôi cảm thấy nhẹ nhõm hơn nhiều. Rất cảm ơn mọi người đã đọc chia sẻ này và chúc mọi người gặp nhiều may mắn, thành công.

Theo Vnexpress

Đất Việt là nơi tự do bày tỏ ý kiến, không có chế độ kiểm duyệt. Rất mong nhận được ý kiến của độc giả.