“Tôi muốn chơi cho M.U, với điều kiện Van Gaal ra đi”

Đó là khẳng định của VĐV điền kinh Usain Bolt trước báo giới ngày hôm nay.

“Tôi muốn chơi cho M.U, với điều kiện Van Gaal ra đi”
HLV Van Gaal đang hứng chịu sức ép khủng khiếp vì thành tích tồi tệ của M.U. Trận thua trước West Ham vừa qua đã khiến cho CLB đứng trước nguy cơ lớn không thể có vé dự Champions League mùa giải tới.
Làn sóng phản đối, yêu cầu HLV Van Gaal từ chức càng ngày càng lớn. Trước báo giới, VĐV điền kinh Usain Bolt cũng góp tiếng nói của mình.
Anh cho biết: “Tôi là CĐV trung thành của M.U trong nhiều năm qua. Tôi thực sự muốn khoác áo CLB này nhưng với điều kiện HLV Van Gaal phải ra đi.
Tôi không thể nói rằng mình hạnh phúc vì kết quả của CLB. Tôi nghĩ rằng nhiều cầu thủ của M.U không muốn thi đấu dưới sự dẫn dắt của Van Gaal. Vì vậy, họ sẽ không chiến đấu vì ông ta.
Ông ấy mang tới M.U phong cách khiến các cầu thủ không được chơi bóng một cách thực sự. Tôi thích lối chơi tấn công với những đường ban bật của M.U. Tôi không nghi ngờ tài năng của Van Gaal nhưng ông ấy không phù hợp với M.U”.
Cuối tuần này, M.U sẽ bước vào trận chiến với Bournemouth ở Premier League. Họ buộc phải giành chiến thắng ở trận đấu này và đồng thời hy vọng Man City sẽ sảy chân trước Swansea, mới có thể giành vé dự Champions League.
Theo Bóng Đá Số

Shares

Đất Việt là nơi tự do bày tỏ ý kiến, không có chế độ kiểm duyệt. Rất mong nhận được ý kiến của độc giả.

44 queries in 2.600 seconds.