Tinna Tình cảm nhận Hoài Linh yêu mình khi đóng phim chung

Cặp đôi có những cảnh lãng mạn trong phim 'Mặt nạ máu'.

Tinna Tình cảm nhận Hoài Linh yêu mình khi đóng phim chung

Shares

 

tinna-tinh-cam-nhan-hoai-linh-yeu-minh-khi-dong-phim-chung
tinna-tinh-cam-nhan-hoai-linh-yeu-minh-khi-dong-phim-chung-1
Nhà sản xuất phim ‘Mặt nạ máu’ vừa ‘nhá hàng’ loạt hình ảnh đậm chất ngôn tình giữa NSƯT Hoài Linh và nữ ca sĩ Tinna Tình. Đây là một trong những chi tiết thú vị tạo nên nhiều sự tò mò cho khán giả. Bởi trước đây, hình ảnh của danh hài Hoài Linh thường gắn liền với sự vui vẻ, hài hước, rất ít khi anh xuất hiện trong những khung cảnh lãng mạn, ngọt ngào.
tinna-tinh-cam-nhan-hoai-linh-yeu-minh-khi-dong-phim-chung-2
tinna-tinh-cam-nhan-hoai-linh-yeu-minh-khi-dong-phim-chung-3
Tinna Tình hào hứng cho biết: ‘Không chỉ với tôi, anh Linh thường xuyên hỏi thăm sức khỏe tất cả những người trong đoàn, kể cả hậu cần và mấy anh quay phim. Bên cạnh đó, thấy ai cần giúp gì anh cũng sẵn sàng giúp. Và cũng vì quá quen với anh rồi nên tôi cũng không gặp khó khăn gì nhiều trong việc đóng cặp và diễn những cảnh thân mật với anh. Ở cạnh anh Linh trong các phân đoạn tình cảm, tôi toàn cảm nhận được thần thái, hình ảnh một người đàn ông hết mực quan tâm đến người phụ nữ mình yêu’.
tinna-tinh-cam-nhan-hoai-linh-yeu-minh-khi-dong-phim-chung-4
tinna-tinh-cam-nhan-hoai-linh-yeu-minh-khi-dong-phim-chung-5
Với NSƯT Hoài Linh, anh vẫn giữ phong cách như bình thường là không nói quá nhiều về vai diễn của mình. Anh chỉ cho biết đây cũng là một trong những vai diễn thú vị mà anh được thể hiện trên màn ảnh rộng.
tinna-tinh-cam-nhan-hoai-linh-yeu-minh-khi-dong-phim-chung-6
tinna-tinh-cam-nhan-hoai-linh-yeu-minh-khi-dong-phim-chung-7
Ngày thực hiện cảnh quay này tại Đà Lạt cũng trùng hợp với thời điểm hoa dã quỳ nở rộ. Yếu tố khách quan này đã tạo nên rất nhiều cảm hứng cho cả Hoài Linh và Tinna Tình khi diễn xuất. Ê kíp làm phim đã lập tức đưa hình ảnh tự nhiên mang đậm chất trữ trình vào phim. Xuyên suốt câu chuyện đầy kỳ bí và ẩn chứa nhiều bí mật của các nhân vật thì những cảnh quay nhẹ nhàng, thơ mộng này sẽ phần nào góp phần giúp cho không khí của phim bớt đi sự căng thẳng, khơi gợi cho khán giả những ý nghĩa thực sự mà bộ phim muốn mang đến.
tinna-tinh-cam-nhan-hoai-linh-yeu-minh-khi-dong-phim-chung-8
tinna-tinh-cam-nhan-hoai-linh-yeu-minh-khi-dong-phim-chung-9
‘Mặt nạ máu’ là bộ phim kinh dị, tâm lý, hài hước của đạo diễn Đỗ Thành An. Phim dự kiến ra rạp vào 24/6, còn có sự tham gia của Dương Cẩm Lynh, Nguyễn Phi Hùng, Tấn Beo, Thu Trang, Khởi My…

Theo Ngoisao

Đất Việt là nơi tự do bày tỏ ý kiến, không có chế độ kiểm duyệt. Rất mong nhận được ý kiến của độc giả.