Tiết lộ bất ngờ về kẻ “hạ sát” Bayern

Không sở hữu Saul Niguez nhưng Barca lại có quyền quyết định tương lai của tiền vệ này nếu anh chia tay Vicente Calderon.

Tiết lộ bất ngờ về kẻ “hạ sát” Bayern

Shares

Trận lượt đi bán kết Champions League đêm qua với Bayern Munich là 1 kỉ niệm đáng nhớ với Saul Niguez bởi tài năng trẻ 21 tuổi này đã tạo nên một siêu phẩm solo đẹp mắt vượt qua 4 cầu thủ Bayern trước khi xé lưới Manuel Neuer.

Phút ngẫu hứng của Saul Niguez là đủ để Atletico Madrid hạ gục Bayern và giành lợi thế nhỏ trước trận lượt về ở Munich.

Sau trận đấu này, Saul Niguez đã trở thành cái tên rất đáng chú ý. Thực ra, từ trước đó, tài năng trẻ 21 tuổi này đã được nhiều đại gia Premier League chào đón như Chelsea hay Man City. Nhưng sẽ không dễ để 2 CLB Anh giành chữ kí của Niguez. Lý do là Barca đang nắm quyền định đoạt tương lai cầu thủ này.

Cụ thể, theo Sport (TBN), Barca có quyền lựa chọn mua Saul Niguez. Đây là thỏa thuận đã được 2 bên đặt ra sau khi Barca để David Villa tới Vicente Calderon ở mùa giải 2013-14. Thỏa thuận này cho phép Barca được chọn bất cứ cầu thủ nào trong đội hình Atletico và từ chối nếu được các CLB khác theo đuổi.

Nguồn tin thân cận của Barca cho biết họ đã chọn Saul Niguez vì cho rằng đây là cầu thủ tiềm năng nhất của sân Vicente Calderon. Rất khó để Man City hay Chelsea sở hữu Niguez bởi ngay cả khi thuyết phục được Atletico thì 2 CLB này vẫn phải chờ tiếng nói của Barca.

Hiện tại, Saul Niguez vẫn còn bản hợp đồng tới năm 2020 với sân Vicente Calderon và có mức giá giải phóng hợp đồng là 47 triệu bảng. Với những gì đã thể hiện, tài năng trẻ 21 tuổi này hoàn toàn có khả năng sẽ được ĐT Tây Ban Nha triệu tập tham dự VCK EURO 2016.

Theo Bóng Đá Số

Đất Việt là nơi tự do bày tỏ ý kiến, không có chế độ kiểm duyệt. Rất mong nhận được ý kiến của độc giả.