Thủy thủ Mỹ nhận tội lén thu hình nữ chỉ huy và nhân viên

Thủy thủ Mỹ nhận tội lén thu hình nữ chỉ huy và nhân viên

Shares

Hàng không mẫu hạm USS Enterprise, nơi một thủy thủ bị ra tòa vì tội quay phim lén phụ nữ. (Hình: Win McNamee/Getty Images)

Một chuẩn úy Hải Quân Mỹ phục vụ trên hàng không mẫu hạm USS Enterprise hôm Thứ Sáu đã nhận tội lén thu hình bảy nữ đồng đội trong phòng vệ sinh, kể cả chỉ huy trực tiếp của ông và hai phụ nữ khác phục vụ dưới quyền, theo báo The Virginian-Pilot.

Theo thỏa thuận đạt được với công tố viên, ông Ricardo Pilola sẽ bị giam 2 năm trong quân lao, bị lột lon giáng xuống cấp thấp nhất trong hải quân và bị buộc ra khỏi quân chủng vì lý do kỷ luật.

Trong buổi tuyên án ở căn cứ hải quân Norfolk, ông Pilola nghẹn ngào nhận tội, nói rằng ông không có lý do gì để bào chữa.

Các vụ thu hình này xảy ra trên một xà lan dùng làm nơi làm việc cho các thủy thủ thuộc USS Enterprise khi chiếc hàng không mẫu hạm này được tháo gỡ lò nguyên tử để chuẩn bị nghỉ hưu tại cảng Newport News.

Ông Pilola khai với thẩm phán quân sự, Đại Tá Charles Purnell, rằng ông đặt một máy ghi hình GoPro trên ống thoát hơi của một phòng vệ sinh nằm cạnh văn phòng của mình.

Ông nối máy này vào điện thoại di động để khởi sự ghi hình từ trong phòng.

Có sáu phụ nữ bị ghi hình ít nhất một lần, trong khi một người khác bị ghi hình ít nhất bốn lần.

Các công tố viên cho hay một số vụ ghi hình xảy ra khi các phụ nữ lấy mẫu thử nước tiểu, một điều mà ông Pilola biết trước lịch trình

Nguồn: Theo Báo Người Việt

Đất Việt là nơi tự do bày tỏ ý kiến, không có chế độ kiểm duyệt. Rất mong nhận được ý kiến của độc giả.