Thực hư chuyện Arsenal “hưởng sái” Barca vụ Vermaelen

Tờ Marca khẳng định Arsenal sẽ không nhận được đồng nào từ phía Barcelona từ vụ Vermaelen...

Thực hư chuyện Arsenal “hưởng sái” Barca vụ Vermaelen

Shares

Ngày hôm qua, báo giới Anh đã loan tin rằng Arsenal có thể hưởng thêm 4 triệu euro trong trường hợp Barcelona giành chức vô địch Champions League. Mặc dù vậy, thực tế, “Pháo thủ” sẽ không nhận được thêm đồng nào.
Theo tờ Marca, đúng là trong hợp đồng giữa Arsenal và Barcelona ở vụ Vermaelen có điều khoản CLB xứ Catalan sẽ phải trả cho “Pháo thủ” số tiền 4 triệu euro nếu đăng quang ở đấu trường Champions League.
Thế nhưng, điều khoản đó chỉ được kích hoạt nếu như Vermaelen ra sân ở đấu trường này (theo số phút nhất định được quy định). Thế nhưng, kể từ đầu mùa tới nay, trung vệ người Bỉ vẫn chưa một lần nào cho Barcelona (ở cả 3 mặt trận La Liga, cúp nhà Vua, Champions League) vì chấn thương dày đặc.
Arsenal “thiệt thòi” nhưng Vermaelen lại “lời to”. Anh đang đứng trước cơ hội giành cú ăn 3 lịch sử cùng Barcelona dù chưa hề đóng góp bất kỳ điều gì cho CLB. Đặc biệt, trung vệ người Bỉ có thể tiếp bước Henry trở thành cầu thủ thứ 2 rời Arsenal trong những năm qua “ẵm” chức vô địch Champions League.
Theo Bóng Đá Số

Đất Việt là nơi tự do bày tỏ ý kiến, không có chế độ kiểm duyệt. Rất mong nhận được ý kiến của độc giả.