Thu Phương nặng lòng sau ồn ào với Kiều Anh

Bà mẹ quyến rũ của làng giải trí có những tâm sự trên facebook cá nhân.

Thu Phương nặng lòng sau ồn ào với Kiều Anh

Shares

Thu Phương cười bí hiểm sau scandal.

Sự trở về của Thu Phương trên đất mẹ gây tranh cãi khi học trò liên tục tố thầy hậu The Voice. Mặc cho Kim, Kiều Anh hay Yến Tatoo “tự biên tự diễn”, Thu Phương vẫn im lặng.

Sau gần một tháng trôi qua, Thu Phương mới cập nhật thông tin mới nhất trên facebook cá nhân. Vẫn là người đàn bà tâm trạng và khắc khoải, Thu Phương viết: “Khi bước lên sân khấu, người nghệ sĩ sẽ được làm điều mà không phải ai cũng may mắn có được. Họ sẽ có 5 phút tạm quên bộn bề cuộc sống, hóa thân thành một người khác, gửi gắm thông điệp không thể nói bằng lời để rồi khi đặt mình vào những số phận để hiểu và đồng cảm thì 5 phút ấy họ đang được sống trọn vẹn với đam mê.

Biết đâu, còn góp phần thay đổi suy nghĩ, hành động của những người ngồi dưới. Và, chỉ 5 phút ấy thôi nhưng bản thân người nghệ sĩ có khi đã phải đổi bằng những biến cố trong cuộc đời”.

Thu Phương thừa nhận cô không phải là người hoàn hảo để những ai bên cạnh mình đều có thể tỏa sáng và có vị  trí họ mong muốn: “Tôi thực sự chưa và không có khả năng sắp đặt cuộc đời hay khiến mọi bước đi của mình đều thành công. Nhưng theo năm tháng, ai rồi cũng trưởng thành hơn, từng trải hơn qua những va vấp và mình sẽ biết giá trị của những gì đã đi qua.

Đến độ tuổi này, tôi cũng chẳng thể nông nổi hơn hay trẻ trung hơn được, Nhưng có lẽ cách nhìn nhận cuộc đời của tôi đã thay đổi, sống chậm rãi hơn, trân trọng những khoảnh khắc , mỗi phút giây . Tôi nghĩ đến những tác phẩm với nhiều tầng ý nghĩa, nghĩ đến những tình yêu lớn lao và vô cùng, thậm chí nhiều nuối tiếc.

Đôi khi có người bảo tôi bảo thủ đến mức cực đoan để giữ lại những gì mình nghĩ không còn nhiều thời gian để nắm bắt nữa. Bây giờ, cứ nhắc đến hai chữ “ngày xưa” bản thân tôi lại thấy rất xúc động. Ai trong chúng ta cũng có ngày xưa và khi đã đủ lớn, hẳn có lúc sẽ mong bản thân được bé lại nên tôi thấy mình cần đi chậm hơn, không vội vàng mà bình tĩnh và nhìn nhận thấu đáo hơn.

Ai cũng mong muốn làm được điều hoàn thiện, nhưng cuộc sống đôi lúc không cần điều đó. Đời sống là cả hành trình mà mọi người phải sẵn sàng trả giá, đương đầu và căn chỉnh mọi sự mình gặp phải trên hành trình đó”.

Hậu ồn ào, Thu Phương đang có cuộc sống bình yên tại Mỹ cùng chồng con. Giọng ca “Giữ lại hạnh phúc” làm tròn bổn phận người mẹ, người vợ và nghệ sĩ bất chấp điều tiếng xung quanh.

Theo Lý Mục/Let’s Viet

Đất Việt là nơi tự do bày tỏ ý kiến, không có chế độ kiểm duyệt. Rất mong nhận được ý kiến của độc giả.