Thiếu úy bị cướp xe SH vì chơi bạc bịp

Một cán bộ Cảnh sát phòng cháy chữa cháy tỉnh Bình Dương và phó ban điều hành khu phố ở quận Thủ Đức (TP HCM) bị điều tra về hành vi đánh bạc.

Thiếu úy bị cướp xe SH vì chơi bạc bịp

Shares

Ảnh minh họa.

Ngày 7/4, Công an quận Thủ Đức đã thực hiện lệnh bắt các nghi can Trần Đức Tuấn (tự Cu, SN 1988, quê Bình Thuận), Lê Văn Dũng (tự Mỹ Khùng, SN 1990, ngụ quận Bình Thạnh) và Lê Thụy Thùy Trang (SN 1988, ngụ quận Thủ Đức) để điều tra, xử lý về hành vi “Cướp tài sản”.

Ngoài ra, công an cũng đang điều tra, củng cố hồ sơ xử lý về hành vi đánh bạc đối với 6 nghi can khác có liên quan. Điều đáng nói, trong số này có người làm việc tại Phòng Cảnh sát PCCC tỉnh Bình Dương là Đ.M.Q (SN 1987, ngu Bình Dương) và cán bộ điều hành khu phố 2, phường Tam Phú, quận Thủ Đức là H.H.T (SN 1983, ngụ quận Thủ Đức)

Theo nội dung vụ việc, lúc 10h ngày 2/4, Tuấn cùng bạn gái đến Công an quận Thủ Đức trình báo về việc Đ.M.Q cùng đồng bọn dùng thủ đoạn gian dối để đánh bạc, ăn tiền nhóm của Tuấn. Tiếp nhận trình báo, vào ngày hôm sau, Công an quận Thủ Đức đã triệu tập Đ.M.Q và H.H.T cùng một số người có liên quan để làm việc.

Bước đầu điều tra, công an xác định từ cuối tháng 3/2015, Tuấn có quen biết một người phụ nữ tên Tuyên có mở sòng bài nên tham gia chơi. Đến ngày 30/3, Tuấn thua khoảng 600 triệu đồng và bắt đầu nghi ngờ chủ sòng bài có gian lận.

Nghi ngờ Q và đồng bọn đã dùng hóa chất đánh dấu trên các quân bài, trong lúc chơi, nhóm của Q có thể dùng kính áp tròng được thiết kế đặc biệt để nhận biết các quân bài đã đánh dấu.

Để đối phó lại, Tuấn gọi bạn gái đi mua kính áp tròng mang đến sòng bạc. Sau khi thua tiếp 13 triệu đồng, bạn gái Tuấn sử dụng kính áp tròng phát hiện các lá bài có đánh dấu. Lúc này, Tuấn gọi Trang và Dũng đến.

Khi đến nơi, Dũng dùng roi điện chích vào người Q và những người chơi khác. Tuấn bắt Q phải viết giấy nợ 500 triệu đồng và lấy xe máy SH.

Sau khi gây ra vụ việc trên, Tuấn đến Công an quận Thủ Đức tố cáo Q và đồng bọn giăng bẫy cờ bạc bịp mình. Tuy nhiên, sau khi trình báo, Công an xác minh, điều tra đã xác định hành vi của Tuấn và đồng bọn là cướp sòng bạc nên bắt giữ để điều tra. Đồng thời cũng đang tạm giữ nhóm của Q để điều tra về hành vi đánh bạc.

Hiện công an đang mở rộng điều tra.

Đất Việt là nơi tự do bày tỏ ý kiến, không có chế độ kiểm duyệt. Rất mong nhận được ý kiến của độc giả.