Taylor Swift bị mèo cưng cào rách “đôi chân 850 tỷ đồng”

Taylor Swift hóm hỉnh chia sẻ chuyện cô bị chú mèo cưng cào trầy đôi chân được cho là đã mua bảo hiểm hơn 850 tỷ đồng.

Taylor Swift bị mèo cưng cào rách “đôi chân 850 tỷ đồng”

Taylor Swift đăng ảnh chân bị mèo cưng cào

Trên trang cá nhân, Taylor Swift vừa chia sẻ hình ảnh ghi lại đôi chân bị trầy của cô. Giọng ca “Style” dí dỏm ghi chú: “Giỏi lắm Meredith (tên chú mèo cưng của nữ ca sĩ). Chị đã cố gắng để yêu thương cưng và giờ thì cưng nợ chị 40 triệu USD (hơn 850 tỷ đồng) nhé”. Có thể thấy, Taylor Swift đang nói về tin đồn cô mua bảo hiểm 40 triệu USD cho đôi chân ngọc ngà của mình đang xôn xao trên mạng những ngày gần đây.

Theo tin đồn này cho biết: “Nếu có chuyện gì xảy ra cho đôi chân của cô ấy, Taylor sẽ không thể thực hiện các tiết mục đặc trưng trên sân khấu. Sự nghiệp trị giá 200 triệu USD (hơn 4.200 tỷ đồng) của cô ấy sẽ gặp rắc rối”. Đội ngũ nhân viên của Taylor đang gấp rút hoàn thành thủ tục giấy tờ để kịp cho chuyến lưu diễn quanh thế giới sắp tới của cô vào tháng 5. Sau khi mua bảo hiểm, nữ ca sĩ sẽ không phải lo lắng mất tất cả mọi thứ trong trường hợp đôi chân của cô không còn khả năng nhảy trên sân khấu.

Taylor Swift gây xôn xao khi có tin đồn cho rằng cô đã mua bảo hiểm hàng chục triệu USD cho đôi chân

Ngoài ra, Taylor Swift còn khiến các fan thích thú với một đoạn video được cô đăng tải trên Instagram. Trong video, nữ ca sĩ đang vui vẻ hát bài “This Kiss” của Faith Hill cùng các cô bạn trong nhóm nhạc Haim. Ngồi trong xe, cầm một chai nước thay micro, Taylor nghêu ngao nhép theo ca khúc khiến các fan phải phì cười vì sự đáng yêu của cô.

Taylor Swift ghi chú cho đoạn video: “Chúc mừng sinh nhật Este. Kể từ khi bạn, Alana và Danielle kết nạp mình vào nhóm, cuộc sống chưa bao giờ tuyệt hơn”. Được biết, nhóm nhạc này sẽ tham gia cả chuyến lưu diễn “The 1989 World Tour” cùng Taylor.

Shares

Đất Việt là nơi tự do bày tỏ ý kiến, không có chế độ kiểm duyệt. Rất mong nhận được ý kiến của độc giả.

98 queries in 0.541 seconds.