‘Tất cả bọn họ đang dùng tiền mua danh hiệu’

HLV của Chelsea, Jose Mourinho cho rằng tất cả các đối thủ của ông đều đang cố gắng “dùng tiền mua danh hiệu”.

‘Tất cả bọn họ đang dùng tiền mua danh hiệu’

Shares

“Dùng tiền mua danh hiệu” là cụm từ mà rất nhiều người dùng để tả Chelsea trong những năm đầu tiên dưới triều đại Roman Abramovich.
Tuy vậy, câu chuyện đang dần đi theo chiều hướng ngược lại. Sau khi vô địch Premeir League 2014-15, Chelsea chưa có bất cứ thương vụ “bom tấn” nào trong khi Man City, Man Utd và Liverpool đều đang có một chiến dịch mua sắm rầm rộ.
Trả lời các phóng viên, Mourinho cho biết: “Trong những ngày tháng đầu tiên ngài Abramovich đến Chelsea, Chelsea đã dùng tiền mua danh hiệu.
Nhưng bây giờ, họ (đối thủ của Chelsea) đang dùng tiền mua danh hiệu. Tất cả bọn họ đều đang dùng tiền mua danh hiệu.
Đó cũng là thời điểm chúng tôi phải mạnh mẽ và chiến đấu với họ, để cố gắng giành danh hiệu một lần nữa dù không đầu tư lớn vào thị trường chuyển nhượng.”
Hiện tại, Man City đã chi ra đến 49 triệu bảng mua Raheem Sterling. Liverpool bỏ ra 76 triệu bảng chiêu mộ 7 tân binh, trong đó có các cái tên đắt giá như Roberto Firmino và Christian Benteke. Man Utd đã có 4 tân binh với tổng giá trị 69 triệu bảng.
Tất cả đều chưa có ý định dừng lại và hứa hẹn sẽ có một đội hình mạnh cũng như giàu chiều sâu cho mùa giải mới. Trong 3 đội, Man Utd và Man City đều hướng đến ngôi vô địch, trong khi Liverpool đặt mục tiêu trở lại Champions League. Chính vì thế, phát biểu của Mourinho không phải không có lý.

Theo Vnexpress

Đất Việt là nơi tự do bày tỏ ý kiến, không có chế độ kiểm duyệt. Rất mong nhận được ý kiến của độc giả.