Tạm giữ xe đầu kéo chở 56 tấn thép “mập mờ” nguồn gốc

Chiếc xe đầu kéo mang biển số đỏ chở 56 tấn thép đã bị lực lượng chức năng, Kiểm soát quân sự tạm giữ chờ xác minh vì không xuất trình được công lệnh nơi đi, nơi đến theo quy định của ngành.

Tạm giữ xe đầu kéo chở 56 tấn thép “mập mờ” nguồn gốc

Chiếc xe đầu kéo biển đỏ chở hơn 56 tấn thép bị lực lượng KSQS tạm giữ để xác minh

Chiều qua 12/3, lực lượng Kiểm soát quân sự TPHCM (KSQS) đã tạm giữ, đưa về bãi của đơn vị quân đội chiếc xe đầu kéo container biển số đỏ TH-54-78 (kéo rơ-móoc số BM-019) cùng số hàng hóa trên xe là 27 cuộn thép, tổng khối lượng khoảng 56,7 tấn để xác minh, làm rõ.

Trước đó khoảng gần 15h cùng ngày, lực lượng liên ngành gồm cán bộ Thanh tra giao thông đội 5 (Sở GTVT TPHCM) và đội CSGT Rạch Chiếc (phòng CSGT đường bộ- đường sắt công an TPHCM) phát hiện chiếc xe đầu kéo nói trên lưu thông trên xa lộ Hà Nội theo hướng từ cảng Cát Lái về Đồng Nai nên phát lệnh dừng để kiểm tra.

Tuy nhiên, tài xế không hợp tác mà cho biết giấy tờ đang bị phía quân sự giữ. Tổ liên ngành đã liên hệ với lực lượng KSQS TPHCM đến cùng phối hợp giải quyết.

Khi cán bộ thuộc lực lượng KSQS có mặt, tài xế mới xuất trình giấy phép lái xe, sổ kiểm định. Do không xuất trình được giấy công lệnh (theo Tổ KSQS cho biết, đó là công lệnh chở hàng từ đâu đến đâu-PV) theo quy định của ngành nên phương tiện này cùng hàng hóa đã được KSQS đưa về bãi xác minh, làm rõ.

Shares

Đất Việt là nơi tự do bày tỏ ý kiến, không có chế độ kiểm duyệt. Rất mong nhận được ý kiến của độc giả.

87 queries in 0.568 seconds.