Tài xế xe tải gây tai nạn chết người rồi bỏ trốn

Tài xế xe tải gây tai nạn chết người rồi bỏ trốn

Shares

VERNON – Một xe tải chở hàng loại 18 bánh đã chạy vượt đèn đỏ tại Vernon vào sáng sớm thứ Bảy, tông vào một chiếc pickup truck, khiến người hành khách thiệt mạng và người tài xế bị thương. Khoảng 3:10 sáng, xe tải chở hàng đã chạy vượt đèn đỏ khi đang chạy về hướng tây trên đường 37, tông vào chiếc pickup truck đang chở 2 người đàn ông, chạy về hướng bắc trên đường Santa Fe.

Chiếc Chevrolet pickup truck bị tông nát phần bên phía hành khách và bị kẹt dưới gầm xe tải. Tên tài xế xe tải sau đó đã tháo rời toa chở hàng bỏ lại, và lái đầu xe tải tiếp tục chạy về hướng tây trên đường 37. Các nhân viên cứu hỏa đã phải dùng kềm thủy lực mới cắt được chiếc Chevrolet và đưa các nạn nhân ra ngoài. Người hành khách trên chiếc Chevrolet chết ngay tại hiện trường, người tài xế được đưa vào bệnh viện với những vết thương nhẹ không nguy hiểm đến tính mạng. Tài xế xe tải được mô tả là nam giới da trắng, khá cao. Cảnh sát đang dựa vào toa chở hàng bị bỏ lại để truy tìm tên tài xế.

Các nhân viên điều tra cho biết, xe tải chở hàng đã gây ra một tai nạn nhỏ ở đường Soto và đường 37, trước khi chạy vượt đèn đỏ và gây tai nạn chết người. Một số nhân chứng trong vụ tai nạn đầu tiên đã đuổi theo chiếc xe tải cho đến khi chiếc xe gây ra tai nạn thứ hai. Cảnh sát hiện đang tìm một người tên Guillermo Ortiz Jr., nhưng chưa xác nhận người này có phải là nghi can hay không.

Nguồn: Theo Báo Viễn Đông

Đất Việt là nơi tự do bày tỏ ý kiến, không có chế độ kiểm duyệt. Rất mong nhận được ý kiến của độc giả.