Sự thật “trớ trêu” về người hùng bí ẩn Marcus Rashford

Theo tiết lộ của mẹ Marcus Rashford, bà đã bỏ lỡ khoảnh khắc lịch sử cậu con trai mình vì được được chính cậu thông báo sẽ không ra sân.

Sự thật “trớ trêu” về người hùng bí ẩn Marcus Rashford

Shares

Với phong độ xuất sắc trong mùa giải này, Marcus Rashford đã không ít lần được đôn lên tập luyện cùng đội 1. Thậm chí, cầu thủ này đã có mặt trên băng ghế dự bị trong trận đấu với Watford và Leicester City.
Trong cả hai lần ấy, cầu thủ trẻ này đều thông báo cho người mẹ Mel của mình và bà đã tới đến tận sân Old Trafford để theo dõi con trai mình ra sân. Tuy nhiên, trong cả hai lần, bà đều ra về với nỗi thất vọng khi Marcus Rashford vẫn chưa thể ra mắt Man Utd.
Có lẽ, vì không muốn mẹ mình “vất vả”, trước trận đấu với Midtjylland, Marcus Rashford đã thông báo cho bà Mel rằng sẽ không ra sân và bà không cần phải cất công tới Old Trafford.
Tuy nhiên, thật trớ trêu, chấn thương của Martial trong lúc khởi động trước trận đã tạo điều kiện cho Marcus Rashford ra mắt đội 1 M.U. Cầu thủ này đã tỏa sáng rực rỡ với cú đúp, giúp Quỷ đỏ giành chiến thắng với tỷ số 5-1.
Đáng tiếc, bà Mel không thể theo dõi con trai mình tạo nên “khoảnh khắc lịch sử” ấy. Điều đó khiến bà tỏ ra vô cùng nuối tiếc sau trận đấu.
Cuối tuần này, rất có thể Marcus Rashford sẽ được HLV Van Gaal trọng dụng ở trận gặp Arsenal. Lần này, bà Mel sẽ có mặt ở Old Trafford theo dõi cậu con trai của mình. Marcus Rashford hy vọng có thể tỏa sáng để “đền bù” cho mẹ mình.

Theo Bóng Đá Số

Đất Việt là nơi tự do bày tỏ ý kiến, không có chế độ kiểm duyệt. Rất mong nhận được ý kiến của độc giả.