SỐC: Mourinho nói với lãnh đạo: “Trả tiền đây, tôi sẽ đi”

Theo tiết lộ của tờ Daily Mail, sau trận đấu với West Ham, Mourinho đã gửi gắm lãnh đạo Chelsea thông điệp: “Trả tiền, tôi sẽ ra đi”.

SỐC: Mourinho nói với lãnh đạo: “Trả tiền đây, tôi sẽ đi”

Shares

Sau trận thua trước West Ham vào ngày 24/10, HLV Mourinho đã tỏ ra vô cùng giận dữ trong cuộc họp với hai lãnh đạo cấp cao của Chelsea. Tại đây, ông đã đưa ra thông điệp mạnh mẽ gửi ông chủ Abramovich.
“Trả tiền đây, tôi sẽ ra đi” – Mourinho giận dữ quát lên. Câu nói ấy đã thực sự khiến những lãnh đạo của Chelsea cảm thấy choáng váng.
Nhiều chuyên gia cho rằng, việc Mourinho luôn đặt mình trong thế đối đầu với lãnh đạo (đặc biệt là ông chủ Abramovich) là nguyên nhân đẩy ông rời khỏi Stamford Bridge.
Còn nhớ, Mourinho từng thẳng thừng tuyên bố rằng: “Nếu sa thải tôi, Chelsea sẽ mất đi HLV xuất sắc nhất trong lịch sử”.
Theo tìm hiểu, sở dĩ BLĐ Chelsea liên tục trì hoãn sa thải Mourinho là do vấn đề tài chính. Tuy nhiên, giờ đây, trước sức ép lớn từ các cầu thủ cũng như giới truyền thông, họ đã thẳng thừng xuống tay với “Người đặc biệt”.
Mức phí đền bù hợp đồng với Mourinho chưa được tiết lộ nhưng theo tờ Mirror, Chelsea sẽ trả cho HLV người Bồ Đào Nha mức lương 250.000 bảng/tuần cho tới khi ông tìm được công việc mới (chỉ trả tối đa 10 triệu bảng).

Theo Bóng Đá Số

Đất Việt là nơi tự do bày tỏ ý kiến, không có chế độ kiểm duyệt. Rất mong nhận được ý kiến của độc giả.