Siu Black buồn vì ‘không nghệ sĩ nào muốn hát cùng’

Đến giờ, 'họa mi núi rừng' vẫn không biết có thể mời được ngôi sao nào hát trong liveshow.

Siu Black buồn vì ‘không nghệ sĩ nào muốn hát cùng’

Siu Black lẻ loi trong buổi tập chiều qua.

Siu Black vừa từ Tây Nguyên xuống TP HCM để tập luyện cho liveshow Dấu ấn. Chị vừa có buổi tập tại một phòng trà với tinh thần khá phấn chấn, không khác gì một “chị Siu” mà khán giả từng biết nhiều năm trước.

Trong buổi tập chiều 5/3, Siu Black tập một mình với ban nhạc chứ không có bất kỳ khách mời nào. Khi được hỏi về vấn đề này, Siu rất đăm chiêu. Chị cho biết, đang rất buồn vì nghe được thông tin là nhiều nghệ sĩ không muốn hát cùng mình. Khi Siu hỏi một số ca sĩ, họ bảo không có vấn đề gì với chị hết, nếu Siu đi hát lại thì sự yêu mến họ dành cho chị vẫn như ngày nào. Tuy nhiên, Siu chưa nghĩ tới ai để mời hát trong liveshow. “Với tình trạng như bây giờ, tôi không biết mình có thể mời được ngôi sao hay ca sĩ nào không, nhưng sẽ cố gắng mời”.

Đây là lần đầu tiên Dấu ấn chưa gút được danh sách khách mời, dù chỉ còn đúng một ngày nữa liveshow diễn ra. Ban tổ chức cho biết, họ đã liên lạc với nhiều ca sĩ nhưng không ai có thể góp mặt trong chương trình. Ca sĩ Quang Hà thì bị trùng lịch diễn, trong khi Thảo Trang lại đang ở nước ngoài. Ê kíp thực hiện đang tiếp tục liên lạc với một số ca sĩ khác và hy vọng sẽ có nhiều người ủng hộ cho liveshow trở lại của Siu Black.

Nhắc về scandal, Siu Black tâm sự, ai cũng có lúc vấp ngã nhưng sai lầm của chị lại quá đắng. Chị không muốn trách ai mà chỉ trách bản thân. Đó cũng là bài học lớn cho chị khi đã đi quá giới hạn của một ca sĩ. Nguyện vọng lớn nhất của nữ ca sĩ lúc này là được ca hát trở lại để có điều kiện trả hết những món nợ về tiền bạc cũng như tình cảm của mọi người.

Trong liveshow diễn ra lúc 20h thứ bảy 7/3 tại Nhà thi đấu Nguyễn Du (TP HCM), Siu sẽ kể lại câu chuyện cuộc đời mình qua 18 ca khúc quen thuộc như Ly cà phê Ban Mê, Em muốn sống bên anh trọn đời, Đôi mắt Pleiku, Ru ta ngậm ngùi…

Shares

Đất Việt là nơi tự do bày tỏ ý kiến, không có chế độ kiểm duyệt. Rất mong nhận được ý kiến của độc giả.

90 queries in 0.523 seconds.