Sinh viên bị bắt quả tang đầu độc bạn cùng phòng

Sinh viên bị bắt quả tang đầu độc bạn cùng phòng

Shares

Hayley King

COLUMBIA – Chỉ vì những xung đột trong lúc sống chung nhà, một nữ sinh viên đã toan tính đầu độc hai người bạn bằng cách đổ thuốc rửa kính và phun nước miếng vào thức ăn cất trong tủ lạnh.

Nữ sinh viên này đang học tại University of South Carolina. Cô đang bị những cáo buộc tội đại hình và có thể bị án tù. Máy camera đã thâu hình cô khạc nhổ và đổ hóa chất vào đồ ăn của hai người bạn cùng phòng của cô vào đầu tháng Hai. Đoạn video ấy được những người bạn cùng phòng của cô thu hình vào hôm 4 tháng Hai và cung cấp cho nhà chức trách. Cảnh sát nói rằng video cho thấy cô Hayley King, 22 tuổi, đang khạc nhổ và rót nước chùi kính Windex vào nhiều hộp đựng thức ăn. Vụ này xảy ra trong căn nhà chung cư mà họ ở chung, bên ngoài khuôn viên nhà trường. Một bản báo cáo sự việc của Sở Cảnh Sát Columbia cho biết như vậy.

Hai người bạn cùng phòng của Hayley đã đặt những máy thâu hình bí mật trong căn nhà chung của họ. Lý do là vì họ sợ những điều mà Hayley có thể làm, sau khi xảy ra một loạt những vụ cãi lộn. Những vụ này không được trình bày chi tiết trong bản báo cáo của cảnh sát. Hai bạn cùng phòng đã tìm cách làm cho Hayley dời ra ngoài, vì những vụ cãi cọ trước đó, nhưng cô từ chối.Cảnh sát nói rằng họ đã xem các đoạn phim và thấy Hayley mở tủ lạnh, lấy ra một số hộp đựng thức ăn, và nhổ nước bọt vào từng hộp một. Cô cũng đổ nước chùi kính vào một hộp trong số những hộp ấy.

Một trong hai người bạn cùng phòng nói với cảnh sát rằng cô đã dùng đồ ăn từ một trong những chiếc hộp ấy, mà cô tin là đã bị nhiễm nước miếng và thuốc Windex.

Sau khi coi đoạn phim, Sở Cảnh Sát Columbia đã liên lạc với Hayley và yêu cầu cô trình diện để bị thẩm vấn. Ở đó cô đã thú nhận sự việc.

Sở Cảnh sát Columbia đã bắt giữ Hayley vào hôm 9 thángHai. Cô đã bị buộc tội can thiệp một cách bất hợp pháp và độc hại vào sản phẩm thuốc hoặc thực phẩm của con người. Đây là một trọng tội Loại C, dẫn tới một thời hạn tù giam lên đến 20 năm, nếu bị kết tội. Cô đã được thả ra cách một ngày sau khi cô bị bắt, với số tiền thế chân là $5,000 để được tại ngoại.

Ngày ra tòa kế tiếp được dự trù diễn ra trong tháng Sáu, theo Tòa Án Địa Hạt Thứ Năm của tiểu bang South Carolina cho biết.

Nguồn: Theo Báo Viễn Đông

Đất Việt là nơi tự do bày tỏ ý kiến, không có chế độ kiểm duyệt. Rất mong nhận được ý kiến của độc giả.