Singapore tăng cường kiểm tra, giám sát con gái Việt Nam khi nhập cảnh

Lát sau họ đưa mình vào cái phòng kín kín hở hở, lăn tay lăn chân các kiểu xong kêu ngồi xuống ghế thẩm vấn có nguyên cái camera chĩa thẳng vô bản mặt!

Singapore tăng cường kiểm tra, giám sát con gái Việt Nam khi nhập cảnh

Shares

Sáng nay mình bay một mình qua Singapore, tới hải quan Singapore bị chặn lại, mình đã móc hết giấy tờ có thể và nói hết sức cùng cạn mà vẫn bị đưa vào phòng cách ly. Vào đó mới thấy ko những mình mình mà rất đông các chị em gái khác cùng các chàng trai đang vật vã ngồi chờ thời y như cái động hồng lưu mộng, mình không đồng ý ngồi chờ và yêu cầu được nói chuyện với người phụ trách nói lý do mình phải ngồi đây? Lát sau họ đưa mình vào cái phòng kín kín hở hở, lăn tay lăn chân các kiểu xong kêu ngồi xuống ghế thẩm vấn có nguyên cái camera chĩa thẳng vô bản mặt! Mình cảm thấy hơi khó chịu nhưng vẫn cười hỏi mình đã làm gì sai mà phải làm những điều này? Vì mình đơn giản qua đây đi du lịch và có chút công việc riêng, chứ không phải đi bán dâm, và mình cảm thấy hơi bị bẽ mặt. 

Họ nói đơn giản chỉ là kiểm tra thôi chứ ko phải vào đây là bị đuổi về đâu yên tâm. Họ hỏi mình làm ở đâu, mang theo nhiêu tiền, móc hết cọc tiền mấy ngàn đô ra đưa cho coi.

Xong lục túi xách, lục điện thoại kiểm tra gì đó, điện thoại mình mà nó đứng nó bấm coi cái quần hoè gì mình cũng không biết? Xong mình đứng dậy hỏi “cô đang coi gì trong điện thoại tôi vậy” thì nó kêu mình ngồi đó không được đứng lên. Nó kiểm tra đủ đường hỏi đủ nẻo mình trả lời xong xuôi nó kêu mình đứng ra góc kia sát tường chụp hình thiếu điều còn thiếu mỗi cái bảng là y chang tù nhân luôn. Có vẻ mình trả lời gọn ơ những gì nó hỏi nên nó kêu mình ok và vẫn bắt quay về phòng ban đầu ngồi chờ ( phòng có khoá từ, người trong phòng ko thể tự mở cửa), lát sau thêm một người vào kêu “okie you can go out”, đưa lại passport mà mất vé máy bay có phiếu lấy hành lý ở trên đó, mình đòi cho bằng được xong bà đó bả nổi quạu bả nạt mình tao cho mày đi giờ mày không đi phải không vậy thì vào phòng ngồi lại đi hoặc đi về má ơi hoảng hồn luôn mặt em khá tỉnh và bơ bơ vì thiếu ngủ. 

 Thế là hết câu chuyện bay một mình mình sáng nay, tội nghiệp mấy chị gái kia không biết nói tiếng anh không biết khi nào mới được thả. Bị nhốt đâu có nhiêu lâu, từ khi người ta còn check out rầm rầm đến lúc bước ra không còn một ai thôi mà, có tiếng mấy hà. Mang nhục quá đi.

Theo Báo giáo dục

Đất Việt là nơi tự do bày tỏ ý kiến, không có chế độ kiểm duyệt. Rất mong nhận được ý kiến của độc giả.