Siêu mẫu Vũ Thu Phương bí mật sinh con thứ hai

Siêu mẫu nổi tiếng Vũ Thu Phương vừa khoe ảnh con gái thứ hai và nhận được nhiều lời chúc mừng từ bạn bè.

Siêu mẫu Vũ Thu Phương bí mật sinh con thứ hai

Shares

Vũ Thu Phương từng là chân dài nổi tiếng của sàn catwalk. Không chỉ thế, cô còn chứng tỏ sự đa năng của mình khi liên tục tấn công sang các lĩnh vực khác như: phim ảnh và thiết kế thời trang. Dù đang ở đỉnh cao của sự nghiệp, cựu siêu mẫu bất ngờ tuyên bố kết hôn với một doanh nhân thành đạt. Sau đó, cô cũng rút lui khỏi làng giải trí Việt.

Siêu mẫu Vũ Thu Phương bí mật sinh con thứ hai - Ảnh 2.

Vũ Thu Phương kín tiếng về cuộc sống cá nhân kể từ sau khi lấy chồng sinh con

Mấy năm qua, Vũ Thu Phương tập trung lo cho tổ ấm nhỏ và việc kinh doanh. Người đẹp có một con gái nhỏ hiện gần 3 tuổi. Mới đây, Vũ Thu Phương đã hạ sinh thêm một cô “công chúa”. Hình ảnh của hai mẹ con được cựu siêu mẫu khoe trên trang cá nhân fcaebook. Tuy nhiên, Vũ Thu Phương chưa tiết lộ ảnh cận mặt con gái nhưng hình ảnh của cô và con gái nhỏ nhận được nhiều lời chúc mừng của bạn bè và các fan.

Siêu mẫu Vũ Thu Phương bí mật sinh con thứ hai - Ảnh 3.

Vũ Thu Phương bên con gái thứ hai vừa sinh

Siêu mẫu Vũ Thu Phương bí mật sinh con thứ hai - Ảnh 4.

Vũ Thu Phương cùng chồng và con gái đầu lòng nay đã 3 tuổi

Việc Vũ Thu Phương sinh con thứ hai khá bí mật với người hâm mộ, chỉ khi người đẹp đăng ảnh bên con thì mọi người mới biết. Trong suốt quá trình mang thai đứa con thứ hai, Vũ Thu Phương vẫn tiếp tục công việc kinh doanh của mình và phụ giúp chồng quán xuyến các cơ ngơi khác. Cô từng bị tai nạn bị đứt gân tay nhưng rất may, cựu siêu mẫu không sao. Trong năm qua, người đẹp còn bay ra Hà Nội nhận giải thưởng doanh nhân tiêu biểu.

Theo Lam Khánh / Trí Thức Trẻ

Đất Việt là nơi tự do bày tỏ ý kiến, không có chế độ kiểm duyệt. Rất mong nhận được ý kiến của độc giả.