Sếp Man City sang Barcelona đàm phán hợp đồng

Tất nhiên không phải liên quan tới cầu thủ của CLB Barca mà là với HLV Pep Guardiola.

Sếp Man City sang Barcelona đàm phán hợp đồng

Shares

Sau khi cùng Bayern đánh bại Hannover, HLV Pep Guardiola đã trở về quê nhà tại Barcelona để tận hưởng kỳ nghỉ Đông. Nhân cơ hội này, Man City đã cử đại diện là Giám đốc bóng đá của họ Txiki Begiristain qua để đàm phán.
Theo nhiều nguồn tin, thì Begiristain và Pep chỉ đơn giản ăn tối cùng nhau mừng Giáng sinh. Tuy vậy, tờ Mirror cho biết mọi chuyện không đơn giản như vậy. Begiristain đã đến nhà riêng của Pep nhằm thảo luận về việc chuyển tới Etihad. Mirror không cho biết Pep có nhận lời hay không nhưng chỉ biết rằng buổi nói chuyện đã diễn ra hết sức ấm cúng.
Báo chí Anh thời gian qua đưa tin, Man City gần như sẽ chia tay HLV Pellegrini vào cuối mùa giải này, bất chấp thành tích đạt được. Cái tên mà Man City mong muốn thay thế chiến lược gia người Chile không ai khác chính là Pep Guardiola.
Ở thời điểm hiện tại Man City chính là đội bóng có nhiều thuận lợi nhất trong việc tranh Pep với hai đối thủ còn lại là Man Utd và Chelsea. Và mấu chốt vấn đề nằm ở chính Txiki Begiristain, người có mối quan hệ cực kỳ thân thiết với HLV Guardiola kể từ khi cả hai còn chơi bóng cho Barca.
Thêm một điểm mạnh khác mà báo chí Anh đề cập, đó là việc Man City có nền tài chính vững mạnh. Cách đây hai hôm, tờ Bild của Đức cho biết CLB Man City đã sẵn sàng trả cho HLV Pep Guardiola mức lương lên đến 25 triệu euro/năm (18 triệu bảng/năm), kèm theo đó là việc chi tiền cho HLV này tái thiết đội bóng.

Theo Bóng Đá Số

Đất Việt là nơi tự do bày tỏ ý kiến, không có chế độ kiểm duyệt. Rất mong nhận được ý kiến của độc giả.