Sát hại người tình bằng 22 nhát kéo, lãnh 20 năm tù

Nghi ngờ người phụ nữ sống chung với mình có tình cảm với người khác nên Chi đã ra tay sát hại, đâm nhiều nhát kéo khiến nạn nhân tử vong rồi tự tử nhưng bất thành.

Sát hại người tình bằng 22 nhát kéo, lãnh 20 năm tù

Shares

Bị cáo Chi tại tòa phúc thẩm. Ảnh T. Châu Bị cáo Chi tại tòa phúc thẩm. Ảnh T. Châu

Ngày 22/4, Tòa phúc thẩm TAND Tối cao tại TPHCM đã bác kháng cáo, xử y án sơ thẩm 20 năm tù đối với Lê Văn Chi (SN 1976, ngụ Đồng Tháp) về tội “Giết người”.

Theo bản án sơ thẩm, tháng 6/2012, Chi sống như vợ chồng với chị P.T.N.T (SN 1979, ngụ Đồng Tháp). Đến giữa năm 2014 thì hai người thỉnh thoảng cãi nhau vì Chi hay ghen tuông.

Ngày 1/8/2014, Chi bắt gặp chị T chở một người đàn ông đi trên đường nên nổi nóng. Chi đòi đánh người đàn ông này nhưng được nhiều người can ngăn. Tối về nhà, Chi và T bắt đầu cãi nhau. Trong lúc này chị T đuổi Chi ra khỏi nhà.

Nằm ngoài hiên nhà, Chi nghe T nói chuyện điện thoại. Nghi là đang nói chuyện với bạn trai nên Chi ghen tức, nảy sinh ý định giết chị T rồi tự sát.

Chi đi ra sau nhà lấy cây kéo, bẻ ra cầm một lưỡi kéo rồi tìm lối chui vào nhà. Lúc này chi gặp chị T đang nằm trên giường ngủ nói chuyện điện thoại.

Đợi Chi nói chuyện xong, để điện thoại trên bàn và ngủ thì ra tay sát hại. Chi đã dùng kéo đâm nhiều nhát vào người khiến chị T tử vong.

Sau đó Chi dùng kéo đâm vào người để tự sát, được hàng xóm phát hiện đưa đi cấp cứu. Qua giám định cho thấy chị T bị đâm đến 22 nhát kéo trên người.

Tại phiên tòa, HĐXX xét thấy bị cáo Chi không có tình tiết nào mới được đưa ra trước tòa để giảm án. Do đó đã tuyên y án sơ thẩm 20 năm tù đối với bị cáo Chi.

Đất Việt là nơi tự do bày tỏ ý kiến, không có chế độ kiểm duyệt. Rất mong nhận được ý kiến của độc giả.