Sao Real bất mãn với Benitez: Căng như dây đàn

Theo tờ El Confidencial, hiện phòng thay đồ Real Madrid rất căng thẳng vì mối quan hệ không tốt giữa Rafa Benitez và một số trụ cột của Kền kền trắng.

Sao Real bất mãn với Benitez: Căng như dây đàn

Shares

Ba trong số những cầu thủ trụ cột đang có mối quan hệ căng như dây đàn với Rafa Benitez là Cris Ronaldo, Karim Benzema và Sergio Ramos…
El Confidencial khẳng định vào hôm qua Sergio Ramos đã có cuộc gặp riêng Rafa Benitez để trao đổi thẳng thắn về những phát ngôn chẳng hay ho gì cả hai bóng gió dành cho nhau sau trận hoà 1-1 Atletico Madrid.
Về phần Karim Benzema, rõ ràng tiền đạo người Pháp không phục Benitez khi anh liên tục bị HLV người Tây Ban Nha thay ra giữa chừng dù chơi tốt nhất đội từ đầu mùa.
Theo El Confidencial, căng thẳng giữa Cris Ronaldo và Rafa Benitez có thể “nổ ra bất cứ lúc nào”. CR7 không hài lòng vì trong tuyên bố đầu mùa Rafa Benitez từ chối coi ngôi sao người Bồ Đào Nha là cầu thủ xuất sắc nhất thế giới.
Vì những cầu thủ ưa thích của mình như James Rodriquez, Gareth Bale và Danilo dính chấn thương nên Rafa Benitez buộc phải dùng những cầu thủ ông không thích những trận vừa qua.

Theo Bóng Đá Số

Đất Việt là nơi tự do bày tỏ ý kiến, không có chế độ kiểm duyệt. Rất mong nhận được ý kiến của độc giả.