Sao Liverpool dùng dopping ở trận thắng M.U

Ngôi sao của Liverpool, Mamadou Sakho đã thử dopping thất bại ngay sau chiến thắng trước Man Utd ở Europa League.

Sao Liverpool dùng dopping ở trận thắng M.U

Shares

Tối qua, UEFA tuyên bố họ đang điều tra Mamadou Sakho sau khi phát hiện trung vệ này vi phạm các quy định về sử dụng dopping ở 2 trận đấu với Man Utd ở vòng 1/8 Europa League, nơi Liverpool giành chiến thắng chung cuộc với tỉ số 3-1 và đi tiếp.
Theo đó, mẫu thử dopping của Sakho dương tính với chất “đốt cháy chất béo” bị cấm. Liverpool đã xác nhận sự việc và lập tức quyết định không sử dụng trung vệ người Pháp cho đến khi mọi chuyện sáng tỏ.
Trong thông báo trên trang chủ, Liverpool cho biết: “Hôm nay, chúng tôi đã nhận được thông báo chính thức từ UEFA về việc họ đang điều tra Mamadou Sakho sử dụng dopping”.
“Sakho sẽ làm việc với UEFA về vấn đề này và hiện tại, anh không chịu bất cứ án treo giò nào. Tuy nhiên, CLB sau khi tham khảo ý kiến Sakho đã quyết định cầu thủ này sẽ không thi đấu trong những trận đấu tiếp theo”.
Đây cũng là lý do khiến Sakho bất ngờ bị loại khỏi đội hình thi đấu của Liverpool trước Newcastle tối qua.
Theo Mirror, hậu vệ người Pháp có nguy cơ bị cấm thi đấu từ 6 tháng đến 2 năm nếu bị kết tội sử dụng dopping. Tuy vậy, kết quả của Liverpool tại Europa League không bị ảnh hưởng, do Sakho là cầu thủ duy nhất của họ thất bại với mẫu thử dopping sau trận đấu với Man Utd.
Theo Bóng Đá Số

Đất Việt là nơi tự do bày tỏ ý kiến, không có chế độ kiểm duyệt. Rất mong nhận được ý kiến của độc giả.