Sáng tỏ vụ scandal sex của thủ thành De Gea

Theo tuần báo Interviu, cảnh sát đã tuyên bố De Gea vô tội trong vụ scandal sex vì không đủ bằng chứng.

Sáng tỏ vụ scandal sex của thủ thành De Gea
Còn nhớ, ngay trước thềm Euro 2016, báo giới Tây Ban Nha đã bất ngờ khẳng định những cầu thủ Isco, Muniain, De Gea dính líu tới vụ lạm dụng tình dục trẻ em trong thời gian họ thi đấu cho đội U21 Tây Ban Nha. Scandal này đã khiến cho De Gea bị ảnh hưởng tâm lý nhất định trước khi bước vào giải đấu.
Tuy nhiên, cuối cùng, thủ thành của M.U đã được giải oan trong vụ này. Theo tuần báo Interviu, cảnh sát đã tuyên bố De Gea vô tội trong cáo buộc này vì không có đủ bằng chứng.
Người ta không tìm được chứng cứ cho thấy người gác đến người Tây Ban Nha có mặt ở khách sạn trong thời gian diễn ra vụ việc. Bên cạnh đó, nhiều bằng chứng khác lại mâu thuẫn với nhau.
Nhân chứng của vụ này, gái gọi Torbe lại đang cố gắng bán “hai phiên bản khác nhau” cho hai công ty truyền thông ở Tây Ban Nha.
Cùng với De Gea, hai cầu thủ Isco và Muniain cũng được tuyên bố vô tội trong vụ này. Vụ scandal sex chính thức khép lại.
Hiện tại, De Gea đang cùng M.U chinh phục giấc mơ vô địch Premier League. Họ đã giành trọn vẹn 2 chiến thắng sau 2 vòng đấu đầu tiên và đang xếp thứ 2 trên BXH do kém Man City chỉ số phụ.
Theo Bóng Đá Số

Shares

Đất Việt là nơi tự do bày tỏ ý kiến, không có chế độ kiểm duyệt. Rất mong nhận được ý kiến của độc giả.

36 queries in 2.147 seconds.