Sanchez bất mãn, muốn rời khỏi Arsenal?

Theo tờ Telegraph, tiền đạo Alexis Sánchez đã có những thái độ bất mãn với Arsenal sau mùa giải không thành công này. Bản thân HLV Wenger cũng không hài lòng với cầu thủ này.

Sanchez bất mãn, muốn rời khỏi Arsenal?
Cách đây không lâu, Alexis Sanchez đã công khai bày tỏ sự thất vọng về tham vọng của Arsenal và cho rằng đó là yếu tố khiến CLB không giành được danh hiệu trong những năm qua.
Ngay sau đó, HLV Wenger đã nổi trận lôi đình và công khai “mắng” cậu học trò trên mặt báo.
Thế nhưng, theo tờ Telegraph, Alexis Sanchez chẳng “nghe lời” của HLV Wenger. Anh tiếp tục bộc lộ sự bất mãn với Arsenal trong thời gian qua. Còn nhớ, sau khi bị thay ra khỏi sân ở trận đấu Norwich, cầu thủ người Chile đã ngán ngẩm đi thẳng xuống đường hầm mà không thèm bắt tay HLV Wenger.
Mặc dù HLV Wenger cố giải thích rằng Alexis Sanchez phản ứng như vậy bởi khát khao thi đấu của cầu thủ này. Thế nhưng, nguồn tin từ nội bộ Arsenal tiết lộ “Giáo sư” rất không hài lòng vì Sanchez.
Bầu không khí căng thẳng đang bao trùm trong mối quan hệ giữa Alexis Sanchez và HLV Wenger.
Không loại trừ khả năng, việc Arsenal tiếp tục không thể giành được danh hiệu khiến Alexis Sanchez mất kiên nhẫn và rời khỏi CLB trong mùa Hè này. Hiện tại, Bayern Munich và Man City đang rất muốn sở hữu chữ ký của cầu thủ này.
Theo Bóng Đá Số

Shares

Đất Việt là nơi tự do bày tỏ ý kiến, không có chế độ kiểm duyệt. Rất mong nhận được ý kiến của độc giả.

97 queries in 0.583 seconds.