Sàm sỡ gái đẹp, Asley Cole bị tát… lệch mồm

Người mẫu có tiếng của Playboy, Carla Howe tiết lộ cô đã tát lệch mồm Asley Cole khi phát hiện anh chàng này đeo bám mình trong hộp đêm.

Sàm sỡ gái đẹp, Asley Cole bị tát… lệch mồm

Shares

Carla Howe vừa khiến các trang tin bên lề xôn xao khi tuyên bố cô đã tặng cho Asley Cole 3 phát tát vì can tội sàm sỡ.
Chuyện xảy ra ở hộp đêm Tramp ở London. Carla trong lúc vội vàng rời phòng vip đã trông thấy Cole áp sát từ phía sau và chuẩn bị giở trò đen tối.
Trong quá khứ, Carla vốn có ấn tượng xấu với Cole. Vì thế cô nàng không ngần ngại tung ra liên hoàn tát thẳng vào mặt cựu hậu vệ của Chelsea.
Carla nhớ lại: “Khi đó tôi đang đeo nhẫn và tôi đã đánh anh ta 3 phát vào hàm. Ngay lập tức anh ta hét toáng lên: ‘Nó tát vỡ mồm tôi rồi’.
Tuy thế nhưng không ai đến ngăn cản tôi đánh anh ta. Tôi nghĩ đó là do nghiệp xấu mà Asley tạo ra. Anh ta xứng đáng bị như thế. Anh ta nghĩ anh ta có thể đối xử với phụ nữ như cỏ rác. Anh ta là một thằng ***.”
Năm ngoái Asley Cole từng bị buộc tội tấn công một phụ nữ ở Los Angeles nhưng sau đó cảnh sát đã tha cho cầu thủ này vì không có đủ bằng chứng.
Sau khi chia tay với cô vợ xinh đẹp Cheryl vào năm 2011, hậu vệ người Anh đã liên tục dính phải những scandal tình ái tai tiếng và đây là vụ mới nhất.

Theo Bóng Đá Số

Đất Việt là nơi tự do bày tỏ ý kiến, không có chế độ kiểm duyệt. Rất mong nhận được ý kiến của độc giả.