Ryan Giggs bất ngờ nhận giải thưởng

Trợ lý HLV của Man Utd, Ryan Giggs đã bất ngờ được nhận giải thành tựu PFA Merit Award.

Ryan Giggs bất ngờ nhận giải thưởng

Shares

PFA Merit Award là giải thưởng thành tựu trao cho những người có đóng góp xuất sắc cho bóng đá. Trước khi đoạt PFA Merit Award, Ryan Giggs từng 2 lần giành giải Cầu thủ trẻ xuất sắc nhất năm 1992, 1993 và Cầu thủ xuất sắc nhất năm 2009.
Khi còn thi đấu, Giggs lập kỷ lục khoác áo Man Utd 693 lần và là cầu thủ thành công nhất của bóng đá Anh với 13 chức vô địch Premier League, 4 FA Cup và 2 Champions League.
Anh làm trợ lý HLV của Louis van Gaal vào mùa hè năm 2014. Trước đó, anh từng dẫn dắt Man Utd theo dạng tạm quyền sau khi David Moyes bị sa thải.
Trên bục nhận giải, Giggs cho biết: “Tôi cảm thấy hãnh diện vì nhận trọn bộ 3 giải thưởng cá nhân. Đây là đỉnh cao của tôi trong vòng 25 năm kể từ ngày ra mắt. Vì thế, tôi muốn dành lời cảm ơn cho bản thân, cho các đồng đội, các huấn luyện viên, gia đình cũng như bạn bè”.
“Khi bạn giành chiến thắng bất cứ giải thưởng nào, bạn nhìn vào danh hiệu và bạn thấy những cầu thủ giành được nó trước đó, bạn sẽ nhận ra nó là 1 giải thưởng tuyệt vời”.
Năm ngoái, Steven Gerrard và Frank Lampard từng được nhận giải thưởng này sau khi chia tay Premier League sang MLS (Mỹ) thi đấu.
Theo Bóng Đá Số

Đất Việt là nơi tự do bày tỏ ý kiến, không có chế độ kiểm duyệt. Rất mong nhận được ý kiến của độc giả.