Ronaldo suýt đánh nhau với Mourinho trong phòng thay đồ

Trong cuốn sách của mình mang tựa đề “Tiểu sử về Cristiano Ronaldo”, Guillem Balague, chuyên gia bóng đá TBN đã tiết lộ nhiều tình tiết thú vị về mối quan hệ giữa CR7 và Jose Mourinho.

Ronaldo suýt đánh nhau với Mourinho trong phòng thay đồ

Shares

Một trong những tình tiết thú vị đó là sự cố xảy ra vào năm 2013, khi Jose Mourinho ở năm cuối cùng tại Real Madrid.
Theo Guillem Balague, sự cố nói trên đã xảy ra sau trận đấu giữa Real Madrid và Valencia tại Bernabeu thuộc lượt đi tứ kết Cúp nhà Vua (16/1/2013).
Cụ thể, sau trận đấu, dù Real Madrid thắng (2-0) nhưng Jose Mourinho không hề hài lòng về màn trình diễn của Cris Ronaldo. Bởi ngôi sao người Bồ chơi tệ và không ghi bàn. Real thắng nhờ bàn thắng của Benzema và 1 pha phản lưới nhà của đối thủ.
Sau trận đấu, Jose Mourinho bước vào phòng thay đồ với vẻ mặt đằng đằng sát khí nhắm vào Cris Ronaldo nói: “Nếu chúng nó ghi được bàn thắng thì…”.
Ngay lập tức Cris Ronaldo bật lại ông thầy người Bồ Đào Nha, vung tay vung chân nói như quát vào mặt Mou: “Sau tất cả những gì tôi làm cho ông. Đây là cách ông đối xử với tôi à? Ông dám nói thế với tôi à?”.
Theo tường thuật của Guillem Balague, sự việc căng thẳng đến mức Cris Ronaldo và Jose Mourinho thiếu tí nữa là lao vào đánh nhau. Tuy nhiên chuyện tồi tệ đã không xảy ra nhờ sự can ngăn của các cầu thủ và BHL Kền kền trắng.
Cuối mùa 2012/13 Mourinho rời Real Madrid. Mối quan hệ giữa Mou và Ronaldo nguội lạnh đến tận bây giờ

Theo Bóng Đá Số

Đất Việt là nơi tự do bày tỏ ý kiến, không có chế độ kiểm duyệt. Rất mong nhận được ý kiến của độc giả.