Ronaldo bị phế giải xuất sắc nhất thế giới của Goal

Cristiano Ronaldo không thể bảo vệ thành công giải thưởng cầu thủ xuất sắc nhất thế giới của Goal và để “kình địch” Lionel Messi vượt qua.

Ronaldo bị phế giải xuất sắc nhất thế giới của Goal

Shares

Giải thưởng Cầu thủ xuất sắc nhất thế giới Goal 50 do trang tin nổi tiếng Goal tổ chức bầu chọn, bắt đầu từ năm 2008.
Bên cạnh việc bầu chọn 50 cái tên xuất sắc nhất trong 1 năm qua, Goal đặc biệt vinh danh người giành được vị trí số 1.
Năm ngoái, Ronaldo đã giành được giải thưởng này sau khi giúp Real Madrid đoạt chức vô địch Champions League. Tuy nhiên, ngôi sao người Bồ Đào Nha chỉ về đích thứ 2 ở cuộc bầu chọn năm nay.
Người vượt qua Ronaldo không ai khác chính là Lionel Messi. Đây được xem là kết quả khó tranh cãi bởi lẽ Messi đã có 1 mùa giải cực kỳ thành công cùng Barcelona và đang duy trì được phong độ cao ở mùa giải này bất chấp chấn thương.
Với chiến thắng này, Messi trở thành cầu thủ đoạt được Goal 50 nhiều lần nhất, 4 lần ở các năm 2009, 2011, 2013 và 2015.
Đứng sau Messi và Ronaldo là bộ đôi tiền đạo khác của Barcelona, Neymar và Luis Suarez. Ngôi sao của Chelsea, Eden Hazard về đích ở vị trí thứ 5 trong khi Thomas Muller, Arturo Vidal lần lượt xếp hạng 6 và 7.
Nhận giải thưởng từ Goal, Messi cho biết: “Tôi luôn luôn nói rằng, danh hiệu quan trọng nhất với tôi là những danh hiệu của cả đội bóng. Nhưng tôi cũng rất hạnh phúc khi nhận được những giải thưởng cá nhân như thế này. Tôi rất biết ơn, và xin cảm ơn các bạn.”

Theo Bóng Đá Số

Đất Việt là nơi tự do bày tỏ ý kiến, không có chế độ kiểm duyệt. Rất mong nhận được ý kiến của độc giả.