Rộ tin Tom Cruise cầu hôn nữ trợ lý kém 31 tuổi

Tài tử 53 tuổi được cho rằng đang lên kế hoạch đính hôn với trợ lý trường quay và sẽ cưới vào tháng 12 tới.

Rộ tin Tom Cruise cầu hôn nữ trợ lý kém 31 tuổi

Shares

Tom Cruise và nữ trợ lý luôn dính lấy nhau trên trường quay.

Ba năm sau khi kết thúc cuộc hôn nhân với nữ diễn viên Katie Holmes, Tom Cruise vẫn chưa công khai yêu đương bất kỳ ai khác mà chỉ tập trung vào sự nghiệp phim ảnh. Tài tử 53 tuổi dành phần lớn thời gian trên trường quay với nữ trợ lý Emily Thomas. Tin đồn ngôi sao Nhiệm vụ bất khả thi phải lòng người đẹp 22 tuổi rộ lên từ năm ngoái. Hôm qua, tạp chí Star đưa tin xác nhận, Tom Cruise vẫn không ngừng để mắt đến Emily và đang lên kế hoạch cầu hôn cô nàng đến từ xứ sương mù.

Nguồn tin thân cận cho biết, cặp đôi đã bí mật hẹn hò từ cuối năm ngoái: “Tom si mê Emily và cô ấy cũng có tình cảm với nam diễn viên. Tài tử thậm chí đã tính đến chuyện đính hôn. Anh ấy sẽ ngỏ lời khi tới Morocco. Họ có thể làm đám cưới ở London vào tháng 12 tới “. Cặp đôi gặp nhau năm 2014 khi ngôi sao hạng A thuê Emily làm trợ lý đắc lực trên trường quay của phần 5 Nhiệm vụ bất khả thi. “Tom rất ấn tượng với cô trợ lý trẻ tuổi. Anh ấy mong muốn Emily sẽ là cộng sự trong tất cả những dự án phim tiếp theo”.

Tháng 11 năm ngoái, Us Weekly cũng đưa tin Tom Cruise không ngừng để mắt tới Emily: “Anh ấy luôn tìm cơ hội tán tỉnh cô ấy. Hầu như mọi người trong đoàn làm phim đều thấy rõ tình cảm của Tom dành cho Emily”. Tom Cruise nổi tiếng là ngôi sao yêu là cưới ở Hollywood. Anh từng trải qua ba cuộc hôn nhân thất bại với lần lượt các nữ diễn viên Mimi Rogers (từ năm 1987-1990), Nicole Kidman (1990-2001) và Katie Holmes (2006-2012). Tom có 2 con nuôi Isabella 22 tuổi, Connor 20 tuổi với Nicole và một con chung, cô bé Suri Cruise 8 tuổi với Katie.

1

Tom Cruise thu hút sự chú ý tại Áo hôm thứ 4.

Nữ trợ lý Emily Thomas được nhận xét có ngoại hình khá giống với người vợ thứ 3 của Tom, Katie Holmes. Hiện tại, cô vẫn luôn theo sát nam diễn viên trên trường quay của các bộ phim, gần đây nhất là Mena và sắp tới là Jack Reacher. Hôm qua, Tom gây chú ý khi mặc vest bảnh bao tham dự một sự kiện tại Vienna, Áo.

Đất Việt là nơi tự do bày tỏ ý kiến, không có chế độ kiểm duyệt. Rất mong nhận được ý kiến của độc giả.