Real Madrid trả tiền để… tiễn Iker Casillas

Cuộc đàm phán giữa Iker Casillas và Real Madrid đã tìm được tiếng nói chung. Los Blancos đồng ý trả 12,5 triệu euro trong 2 năm tới để “bù đắp” cho người gác đền này sau khi chuyển tới Porto.

Real Madrid trả tiền để… tiễn Iker Casillas

Shares

Trong thời gian qua, có tin Iker Casillas sẵn sàng chuyển tới thi đấu cho Porto. Tuy nhiên, vướng mắc ở chỗ, đội bóng Bồ Đào Nha chỉ kham một phần nhỏ trong mức lương khổng lồ của người gác đền này đang nhận ở Los Blancos.
Theo hợp đồng giữa Iker Casillas và Real Madrid, thủ thành người Tây Ban Nha sẽ nhận được mức lương 7,5 triệu euro và 7 triệu euro trong 2 năm cuối ở Bernabeu.
Do đó, Porto muốn Real Madrid trả khoản tiền để sớm hoàn tất thương vụ này. Đó cũng là nguyện vọng của Iker Casillas, người đang muốn chuyển tới Porto khi mất vị thế ở đội bóng Hoàng gia Tây Ban Nha.
Trong khi đó, Real Madrid lại có ý định chia tay “thánh” Iker càng sớm càng tốt để đón De Gea về Bernabeu. Chính vì vậy, theo tờ Marca, thỏa thuận về số tiền đền bù nhanh chóng được thông qua.
Cụ thể, đội bóng thành Madrid sẽ trả cho thủ thành Iker Casillas số tiền 12,5 triệu euro để anh “yên tâm” chuyển tới thi đấu cho Porto.
Với việc nút thắt này được cởi bỏ, khả năng người gác đền người Tây Ban Nha sẽ rời khỏi Bernabeu trong thời gian gần tới.

Theo Bóng Đá Số

Đất Việt là nơi tự do bày tỏ ý kiến, không có chế độ kiểm duyệt. Rất mong nhận được ý kiến của độc giả.